Xiaomi Mi 5s và 5s Plus lộ ảnh thật xấu hơn Mi 5

Chia sẻ
Xiaomi Mi 5s đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy thiết kế có đôi chút thay đổi so với Mi 5, nhưng đáng tiếc là những thay đổi đó còn làm cho nó xấu hơn cả bản tiền nhiệm.

Xiaomi Mi 5s và 5s Plus lộ ảnh thật xấu hơn Mi 5 ảnh 1
Trong bức ảnh thực tế, Xiaomi Mi 5s có phím Home dạng tròn ở dưới màn hình, bao bọc bởi đường viền phát sáng (có thể đổi nhiều màu) cùng cụm camera kép như đã rò rỉ trước đó. Phím Home này rất có thể chỉ là phím cảm ứng nhưng nó có kích cỡ nhỏ gây mất cân đối, cụm camera thiết kế giống với iPhone 7 Plus nhưng được quay dọc ra tạo cảm giác không cân xứng. Có thông tin cho rằng Mi 5s sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ Sense ID – cảm biến vân tay bằng siêu âm từ Qualcomm.
Xiaomi Mi 5s và 5s Plus lộ ảnh thật xấu hơn Mi 5 ảnh 2
Những chi tiết thực tế cho thấy Mi 5s sao chép kiểu dáng từ iPhone 7 quá nhiều, từ những đường cong ở mặt trước, phím Home tròn cho tới cụm camera kép. Mặt lưng rất có thể cũng làm bằng kim loại đen bóng như iPhone. Thêm nữa, chính Xiaomi cũng đã xác nhận cặp đôi thiết bị mới sẽ có tính năng cảm ứng lực tượng tự 3D Touch của Apple.
Xiaomi Mi 5s và 5s Plus lộ ảnh thật xấu hơn Mi 5 ảnh 3
Xiaomi Mi 5s và 5s Plus lộ ảnh thật xấu hơn Mi 5 ảnh 4
Ngoài ra chúng ta còn có thêm hình ảnh về một smartphone nữa có tên Mi 5s Plus, điều này khá bất ngờ vì trước đó hầu như không có thông tin gì về nó. Mi 5s Plus với màn hình lớn hơn, viền nhỏ hơn, không có phím Home tròn.

Xiaomi Mi 5s và 5s Plus được kì vọng sẽ ra mắt vào ngày mai và lên kệ từ ngày 29/9 với giá bán dự kiến lần lượt là 300USD và 450USD.

Xiaomi Mi 5s và 5s Plus lộ ảnh thật xấu hơn Mi 5 ảnh 5 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục