Trên tay Huawei P9 bản chính thức: Hoàn thiện tốt, 2 camera sau ấn tượng

Chia sẻ
 
Huawei P9 phiên bản chính thức đã có mặt tại Việt Nam, chất lượng hoàn thiện tốt, hiệu năng mạnh mẽ và nổi bật với 2 camera sau. Giá bán chưa được tiết lộ.

Huawei P9, thế hệ smartphone mới nhất của Huawei vừa được giới thiệu tại London vào tháng trước. Đây là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cụm camera với 2 ống kính có chức năng hoàn toàn riêng biệt. Một ống kính chụp ảnh đen trắng sử dụng cảm biến mặc định không tùy biến và một ống kính chụp ảnh màu.

Phiên bản Huawei P9 trong bài viết này là bản chính thức, khác với phiên bản P9 thử nghiệm đã được đăng trước đây. Theo chia sẻ, sản phẩm này được nhập về Việt Nam thông qua thị trường xách tay với giá bán chưa được tiết lộ. 

Huawei P9 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với mức độ gia công và hoàn thiện theo đánh giá của Nghenhinvietnam.vn là rất tốt. Mặt trước với màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD được phủ một lớp kính 2.5D ôm nhẹ về 2 cạnh. Mặt lưng cong nhẹ ở phía sau, tạo cảm giác khá là ôm tay và không bị cấn khi sử dụng. Ngoài ra để làm nổi bật cho P9, Huawei đã tạo ra các hoa văn kẻ ngang ở mặt trước của máy cùng đường viền cắt kim cương sáng bóng để khiến chiếc smartphone trở nên thu hút hơn. 

Mặt sau của Huawei P9 chính là khu vực khiến chiếc smartphone này trở nên khác biệt, với cụm 2 camera có ống kính đạt tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng được chứng nhận bởi Leica. Ngoài khả năng cho phép chụp ảnh theo phong cách đen trắng, để mang lại một bức ảnh có độ phân giải cao hơn, ảnh có hồn và dải màu chuyển đổi ấn tượng hơn, cụm camera này còn cho người dùng đo được khoảng cách vật thể bằng 2 ống kính và lấy nét nhanh bằng laser theo độ tương phản của bối cảnh. Đánh giá nhanh thì ống kính này Huawei P9 có thể lấy nét nhanh hơn so với các thiết bị chỉ có một ống kính.

Huawei P9 mang đến cho người dùng một hiệu năng trải nghiệm khá ấn tượng, với màn hình sắc nét thể hiện các mảng màu ấn tượng mặc dù chỉ sở hữu độ phân giải Full HD. Khác với phiên bản thử nghiệm trước đây, Huawei P9 phiên bản chính thức chỉ có bộ nhớ RAM 3GB và sử dụng vi xử lý Kiron 955. Những thay đổi nhỏ này không làm ảnh hưởng đến khả năng xử lý của Huawi P9, mọi tương tác được Nghenhinvietnam.vn thử nghiệm đều rất mượt mà. 

Giá bán của máy tại Việt Nam chưa được tiết lộ. Tại buổi ra mắt ở Anh, Huawei P9 bản 3GB RAM và bộ nhớ 32GB có giá 599 euro, tương đương với 15 triệu đồng. 

Một số hình ảnh trên tay Huawei P9 phiên bản chính thức tại Việt Nam:

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
dung
viết trên tay đọc như đánh giá, hay

Cùng chuyên mục