Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong

Chia sẻ
Vừa lên kệ, LG G5 đã phải đối mặt với những màn tra tấn sức chịu đựng bằng dao, lửa và thậm chí là bẻ cong.

Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong  ảnh 1

Trong bài thử đầu tiên, màn hình của G5 bị một vật sắc nhọn tác động với lực mạnh dần. Kết quả với lớp kính cường lực Gorilla Glass 4, màn hình LG G5 bị xước ở mức 7 tương đương với các mẫu smartphone cao cấp khác. Ở màn thử đốt lửa, lớp kính ngoài không bị gì, cảm ứng vẫn mượt mà nhưng màn hình LCD xuất hiện một đốm trắng.

Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong  ảnh 2
Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong  ảnh 3

Tiếp đến cụm camera kép thiết kế lồi ở mặt lưng cũng được thử nghiệm với dao sắc bởi đây là vị trí dễ bị xước nhưng khá bất ngờ, G5 đã vượt qua bài kiểm tra một cách dễ dàng.

Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong  ảnh 4

Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong  ảnh 5

Tuy nhiên, mặt lưng và cảm biến vân tay lại dễ bị trầy xước (nhưng vẫn hoạt động bình thường) khi đối diện với dao nhọn. Thậm chí, qua video có thể thấy, khi cào mạnh ở một vị trí mặt sau của G5 lộ ra lớp nhựa ngoài bên trong mới là chất liệu nhôm. Điều này khiến nhiều người dùng đặt câu hỏi liệu G5 có thực là thiết kế kim loại nguyên khối hay nửa kim loại nửa nhựa ? Theo như một số phản hồi sau khi video được đăng tải, lớp nhựa phủ để che giấu ăng ten tạo sự liền mạch cho sản phẩm. Dù vậy câu trả lời này chưa được rõ ràng và phải chờ phản hồi chính thức từ LG.

Tra tấn LG G5 với dao nhọn, lửa và uốn cong  ảnh 6

Cuối cùng LG G5 phải đối diện thử bẻ cong, phần thân và màn hình khá cứng cáp nhưng vị trí khớp nối để lắp ghép pin dễ dàng bị uốn. Điều thú vị phần khớp nối dù bị cong nhưng G5 vẫn hoạt động bình thường.

 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục