Samsung Galaxy S7 lần đầu lộ ảnh chi tiết từ nhà máy sản xuất

Chia sẻ
Trang Gsmarena đã đăng tải hai hình ảnh khá rõ nét được cho là module camera và màn hình của Galaxy S7.

Samsung Galaxy S7 lần đầu lộ ảnh chi tiết từ nhà máy sản xuất ảnh 1

Dù màn hình mặt trước Galaxy S7 đang bị bao bọc bởi bộ khung trong quá trình lắp ráp nhưng có thể thấy được những nét thiết kế đặc trưng của Samsung. Nút home tích hợp cảm biến vân tay và 2 phím điều hướng ở phía dưới màn hình. Bên trên là cảm biến, camera trước và loa thoại cùng logo hãng bị che mờ. Như thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S7 có màn hình 5,1 inch tương tự Galaxy S6 nhưng kiểu dáng vuông vức hơn (các góc vê tròn nhẹ) kích thước 143,37 x 70,8 x 6,94mm.

Samsung Galaxy S7 lần đầu lộ ảnh chi tiết từ nhà máy sản xuất ảnh 2

Một bức hình khác chụp một loại các module camera mặt trước của Galaxy S7 với tên mã SM-G930F (G930 là tên mã của Galaxy S7, ký tự F là phiên bản dành cho từng thị trường). Theo như hình ảnh được cung cấp trên gsmarena chúng ta có thể thấy được các module camera mặt trước được cho là của Galaxy S7 với tên mã SM-G930F (G930 là tên mã của Galaxy S7, ký tự F là phiên bản dành cho từng thị trường). Có điểm khác biệt trong thiết kế, bo mạch module camera của S7 bố trí lệch sang một bên chứ không ở chính giữa như ở Galaxy S6.

Samsung Galaxy S7 lần đầu lộ ảnh chi tiết từ nhà máy sản xuất ảnh 3

Những hình ảnh được tiết lộ ở trên cho thấy Galaxy S7 đã sẵn sàng xuất hiện. Theo một số nguồn tin trước đó, Samsung sẽ công bố Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge (có thể thêm cả S7 Plus) tại MWC 2016 diễn ra vào tháng 2/2016

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục