Moto X 2016 xuất hiện với nhiều điểm mới

Chia sẻ
Trên Internet vừa xuất hiện hình ảnh đầy đủ của smartphone Moto X phiên bản 2016. Máy mới có nút home vật lý tích hợp cảm biến vân tay, cụm camera tròn lớn, dự kiến ra mắt vào tháng sau.

Mới đây, một loạt hình ảnh được cho là của Moto X phiên bản 2016 đã  xuất hiện. Thế hệ smartphone mới của Motorola có ngoại hình hoàn toàn mới, mặt trước máy xuất hiện phím home tích hợp cảm biến vân tay, măt sau là cụm camera tròn khá lớn tương tự dòng sản phẩm Lumia 950 series của Microsoft.

Ngoài ra, Motorola còn trang bị cho Moto X 2016 một cổng kết nối không dây mới được đặt trên mặt lưng máy. Dự đoán với cổng kết nối này, Moto X thế hệ mới sẽ được hỗ trợ rất nhiều bởi các phụ kiện đi kèm như bàn phím rời, dock sạc không dây... của Lenovo. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy biến về ngoại hình, màu sắc, hoa văn trên Moto X 2016 tương tự các sản phẩm ra mắt trước đây. 

Lenovo dự kiến sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào đầu tháng sau, Moto X 2016 nhiều khả năng sẽ được họ giới thiệu cùng Moto G phiên bản 2016 trong cùng một sự kiện.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục