Mở hộp HTC 10 đầu tiên trên thế giới

Chia sẻ
Ngay sau video mở hộp smartphone Sony Xperia X đầu tiên, trên mạng Internet đã xuất hiện video bóc tem chiếc HTC 10 đầu tiên trên thế giới.

Mở hộp HTC 10 đầu tiên trên thế giới ảnh 1
Trang  Androidcentral đã đăng tải video mở hộp chiếc HTC 10 đầu tiên trên thế giới mặc dù ngày bán chính thức vẫn còn là bí mật.

Nhìn bên ngoài chiếc hộp, có thế thấy cách đóng gói vẫn như những dòng One M9 hay M8, một chiếc hộp ghi tên sản phẩm ở mặt trên được đục những lỗ li ti như chiếc loa máy tính. Xung quanh không có chi tiết nào, và đáy hộp ghi các thông số của máy. Bên trong hộp là “nhân vật chính” với một miếng dán ghi những điểm nổi bật trên HTC 10 như: điện thoại đầu tiên trang bị chống rung OIS cả trước và sau,  thời lượng pin sử dụng có thể lên đến 2 ngày, công nghệ âm thanh BoomSound Hi-fi, màn hình độ phân giải 2K siêu sống động.

Ngoài ra, phụ kiện trong hộp sẽ chỉ có củ sạc và cáp kết nối vẫn như thế hệ trước chứ không tặng kèm tai nghe chất lượng Hi-fi, tuy nhiên đây có thể chưa phải phiên bản thương mại hoặc là bản bán tại thị trường Mỹ. Vì có thông tin cho biết HTC 10 sẽ bán kèm theo cả tai nghe Hi-fi trong hộp (trừ thị trường Mỹ).

HTC 10 là flagship được mong đợi nhất của HTC trong năm 2016, nó đã có một màn ra mắt ấn tượng khiến giới truyền thông tốn nhiều giấy mực bởi vì những công nghệ tuyệt vời HTC trang bị cho sản phẩm của họ. Có thể kể đến như công nghệ UltraPixel mới giúp điểm ảnh lớn hơn các smartphone khác đang có trên thị trường, kèm theo ống kính máy ảnh có khẩu độ mở f/1.8. Nhờ đó HTC 10 có thể chụp ảnh tốt trong môi trường ánh sáng yếu, khả năng lấy nét nhanh và thu nhận ánh sáng ấn tượng, tự động khử nhiễu, hạt trong điều kiện chụp thiếu sáng ổn định, tái tạo màu sắc hình ảnh chính xác. Thêm nữa là công nghệ BoomSound Hi-Fi hoàn toàn mới cho khả năng xử lý các nguồn nhạc 24-bit hoặc cải thiện chất lượng với những nguồn nhạc kém hơn. Nhờ vậy, âm thanh mà người dùng cảm nhận được thông qua chiếc smartphone này sẽ "sạch sẽ" và giàu chi tiết.

Những khách hàng yêu thích flagship của HTC phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể cầm trên tay sản phẩm này khi nó được chính thức bán ra.

 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục