Mở hộp Galaxy S7 Edge Batman cùng bộ phụ kiện đi kèm

Chia sẻ
Galaxy S7 Edge Batman được phủ tông màu đen - vàng cực ngầu, chất và sang trọng.
 

>> Ngắm mẫu nude chụp bằng Samsung S7 

Hiện tại, Galaxy S7 Edge Batman là một trong những phiên bản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng người dùng smartphone trên toàn cầu. Đây là thành quả hợp tác giữa Samsung và DC Comics trong dự án điện thoại siêu hành của hãng sản xuất Hàn Quốc.

Tất cả các chi tiết của phiên bản Galaxy S7 Edge Batman được phủ tông màu đen - vàng cực ngầu, chất và sang trọng. Ngay nắp hộp có biểu tượng chú dơi huyền thoại trên ngực Batman. Thông tin về hãng hợp tác là DC Comics cũng được in trên nắp hộp. Bản Galaxy S7 Edge Batman thực chất là một mẫu S7 Edge bình thường, nhưng được điểm thêm những chi tiết màu vàng ở phím Home, loa thoại, viền camera, logo Samsung và mặt lưng còn có thêm biểu tượng của Người Dơi.

>> Camera S7 edge: Máy quay phim bỏ túi 

Tại Việt Nam, Galaxy S7 Edge phiên bản Batman được lên kệ với mức giá 25.000.000 đồng. Số lượng bán ra giới hạn và được độc quyền tại một số hệ thống nhất định.

Một số hình ảnh mở hộp Galaxy S7 Edge Batman:

Mở hộp Galaxy S7 Edge phiên bản Batman (Ảnh: The Verge)

Ngoài ra, Samssung cũng tặng kèm một số phụ như ốp lưng được hãng thiết kê cùng một phiên bản kính thực tế ảo Gear VR đặc biệt với tông màu đen chủ đạo. 

 Trọn bộ phụ kiện Galaxy S7 Edge phiên bản Batman (Ảnh: The Verge)

 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục