Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam

Chia sẻ
Blackberry đã chính thức đưa về thị trường Việt mẫu Passport phiên bản đặc biệt màu đỏ viền đen, số lượng hạn chế với giá chính hãng là 14,99 triệu đồng.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 1
Vẫn giữ nguyên thiết kế độc đáo màn hình vuông cũng như giá bán nhưng thay thế cho màu đen và trắng trước đó, phiên bản đặc biệt lại có lớp vỏ ngoài màu đỏ rực rỡ, khung viền đen và logo bóng bẩy hơn.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 2Passport đỏ có hộp ngoài giống những phiên bản trước đó với màu đen là chủ đạo.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 3Nhưng sự khác biệt có thể thấy ngay sau khi mở hộp.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 4
Máy vẫn có đầy đủ các món phụ kiện như  gồm sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn giống Passport đen.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 5
Máy vẫn được trang bị màn hình kích thước 4,5 inch với độ phân giải 1440 x 1440 pixel đi cùng cụm bàn phím Qwerty độc đáo nổi bật với tông màu đỏ.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 6Nhằm làm nổi bật lớp vỏ mới, Blackberry còn thay thế khung viền kim loại bóng bằng việc phủ lớp sơn đen nhám.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 7Có thể thấy rõ sự tách biệt giữa phần máy và nắp lưng. Cạnh trên có giắc cắm 3,5mm cùng nút nguồn. 
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 8Cạnh dưới là cổng sạc, loa ngoài cùng microphone.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 9Trong khi cạnh trái trống trơn.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 10
Dĩ nhiên nổi bật nhất là phần mặt lưng với một mảng màu đỏ được tô điểm bởi logo sẫm màu và thanh kim loại chạy ngang màu đen thay vì trắng bạc như bản màu đen.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 11Phần nắp lưng phía trên tháo dễ dàng để thay, lắp sim cũng như thẻ nhớ HD.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 12BlackBerry sử dụng nền tảng OS 10.3.1
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 13Giao diện hệ thống cài đặt nhanh.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 14
Với bộ xử lý bốn nhân Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB đi kèm bộ nhớ trong 32 GB cho phép mở rộng bằng thẻ nhớ, Passport bản đỏ lướt web nhanh và mượt.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 15Một trong những tính năng nổi bật của máy là việc được trang bị cho máy camera chính 13 megapixel có chống rung quang học.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 16Truy cập tính năng gọi điện và đây là giao diện đầy đủ.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 17Bàn phím vật lý cảm ứng cũng là một điểm mới lạ rất riêng của dòng Passport.
Mở hộp Blackberry Passport màu lửa chính hãng tại Việt Nam ảnh 18Số lượng Blackberry Passport đỏ sẽ không nhiều như bản màu đen và trắng. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục