LG G4 chính hãng giảm còn dưới 10 triệu đồng

Chia sẻ
Kể từ khi G5 ra mắt, giá bán G4 chính hãng tại thị trường trong nước liên tục giảm, đã có cửa hàng bán dưới 10 triệu đồng.

LG G4 chính hãng giảm còn dưới 10 triệu đồng ảnh 1

Hiện tại giá bán smartphone G4 tại các đại lý của LG đang có xu hướng giảm. Tính đến hôm nay (3/3), một số nơi đã giảm giá G4 xuống dưới mức 10 triệu đồng, chẳng hạn như Siêu thị Điện máy HC (9,49 triệu đồng) hay Hoanghamobile (9,99 triệu đồng).

Ở một đại lý khác là Vienthonga, mức giá G4 chỉ còn 10,99 triệu đồng và nhân viên bán hàng cho biết số lượng máy còn rất ít, chủ yếu là phiên bản Leather (ốp lưng da).

LG G4 chính hãng giảm còn dưới 10 triệu đồng ảnh 2
G4 còn ít và chủ yếu là phiên bản ốp lưng da.

Như vậy, đợt giảm giá này có thể là do chủ trương xả hàng tồn kho của các đại lý, dẫn đến hiện tượng mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Nhưng nguyên nhân cốt lõi, không thể phủ nhận là do G5 sắp được bán ra.

Mẫu smartphone mới nhất của LG đã gây được tiếng vang rất lớn khi ra mắt tại MWC 2016 và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng. Theo thông tin ghi nhận tại nhiều hệ thống đại lý, đã có rất nhiều khách hàng hỏi mua và đăng ký nhận thông tin thời điểm hàng về.

LG G4 chính hãng giảm còn dưới 10 triệu đồng ảnh 3
G5 sắp bán là nguyên nhân chính khiến G4 giảm giá.

Một số đại lý hiện đang niêm yết giá 15,9 triệu đồng cho G5 và được nhiều người đặt mua. Những cửa hàng này cho biết những chiếc G5 đầu tiên sẽ đến tay người dùng trong nước từ ngày 25/3 sắp tới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục