iPhone thế hệ mới sẽ dùng màn hình cong giống Samsung S7

Chia sẻ
 
Theo các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường, vào năm 2017 Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong AMOLED cho các thế hệ iPhone mới của hãng.

Báo cáo tổng hợp từ các nhà phân tích và nghiên cứu thị trường gần đây cho biết, trong năm tới đây 2017, Apple sẽ chính thức từ bỏ màn hình LCD như hiện tại và chuyển sang trang bị màn hình AMOLED cho các thế hệ iPhone. Sự thay đổi này diễn ra sớm hơn so với các thông tin dự kiến ban đầu khoảng một năm.

Cụ thể trong những năm tới, Apple sẽ tiến hành một loạt các thay đổi về công nghệ màn hình hiển thị của hãng. iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình AMOLED cùng lớp kính cường lực cong, nhưng vẫn được tạo dáng sản phẩm dựa theo quy chuẩn thiết kế gốc như trên thế hệ iPhone 4 trước kia. Samsung được dự đoán sẽ là đối tác chiến lược cung cấp màn hình AMOLED cho Apple.

Không chỉ vậy, kích thước màn hình của iPhone thế hệ mới vào năm 2017 cũng sẽ được tăng lên thành 5,8 inch và tích hợp sạc không dây. Nếu các thông tin chưa chính thức này được xác nhận, người dùng iPhone tương lai sẽ có hai tùy chọn kích thước màn hình là 4,8 inch và 5,8 inch. 

Các nhà phân tích cũng cho biết năm 2017 sẽ là năm mà Apple tiến hành nhiều sự thay đổi để bắt kịp được với xu hướng người tiêu dùng bên cạnh việc chỉ tập trung nâng cao vào trải nghiệm như ở hiện tại. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục