iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế camera kép lồi

Chia sẻ
Sau khi thông tin về cấu trúc của camera kép bị rò rỉ, mới đây hình ảnh đầu tiên của mẫu iPhone 7 Plus cũng đã xuất hiện.

iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế camera kép lồi ảnh 1

Bastille Post - một trang web của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh mặt lưng của mẫu smartphone được cho là iPhone 7 Plus. Có thể thấy điểm nhấn khác biệt ở mặt lưng chính là cụm camera kép được thiết kế lồi tương tự trên mẫu LG G5, cùng nằm trong một khung ở vị trí lệch trái quen thuộc chứ không làm tách biệt 2 camera như một số tin đồn trước đó. Bên cạnh là lỗ mic cùng đèn Flash Led.

Thêm điểm khác biệt đã được đưa tin trước đó là 2 dải ăngten bố trí chạy sát theo phần khung viền chứ không chạy dọc thân máy. Phía dưới mặt lưng iPhone 7 Plus còn được trang bị 3 lỗ nhỏ được cho là "Smart Connector" gần giống như trên iPad Pro để kết nối với các thiết bị khác. Tuy nhiên hiện tại chưa rõ cách thức hoạt động.

Nguồn tin cũng cho biết iPhone 7 Plus sẽ có độ dày khoảng 6,1 mm (không bao gồm phần lồi của camera), mỏng hơn đáng kể so với iPhone 6s. Dựa trên hình ảnh rò rỉ thực tế, Feld & Volk đã tạo nên bản render mô tả chi tiết về các thông số ngoại hình của iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế camera kép lồi ảnh 2
iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế camera kép lồi ảnh 3
iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế camera kép lồi ảnh 4

Vĩnh Gia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục