iPhone 6s cài iOS 9.3 gặp lỗi gây treo máy

Chia sẻ
Bản iOS 9.3 mới nhất ra mắt tại cùng sự kiện ra mắt iPhone SE và iPad Pro 9.7” bị phát hiện gây ra sự cố treo máy trên những thiết bị mới nhất là iPhone 6s và 6s Plus.
iPhone 6s cài iOS 9.3 gặp lỗi gây treo máy ảnh 1

Đã có nhiều bài test giữa sự ổn định và sự tối ưu của iOS 9.3 với các phiên bản thấp hơn như 9.2.1 hay 9.1 hầu hết đều cho rằng 9.3 cho sự ổn định hơn các phiên bản trước đó. Tuy nhiên người dùng mới phát hiện những bằng chứng cho thấy iOS 9.3 gặp lỗi gây khó chịu cho người dùng.

Theo đó, một số người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus phát hiện ra là một số ứng dụng đang trục trặc. Cụ thể là những đường link trong Safari, Mail, Note hay Message không hoạt động. Khi click vào đường link đó thay vì đưa người dùng tới trang được đính kèm, những ứng dụng này sẽ đóng hoặc bị treo và chỉ còn cách tắt hẳn ứng dụng.

Một số ý kiến cho rằng hiện tượng này có thể được khắc phục bằng cách tắt JavaScript. Tuy nhiên, cách này vẫn chỉ góp phần hạn chế chứ không có tác dụng hoàn toàn vì đôi khi vẫn gặp lại tình trạng này. Hiện tượng này cũng xuất hiện ở một số thiết bị cũ hơn. Có người lại cho rằng lỗi hỏng link này đã bị gặp phải từ iOS 9.2.1 và Apple nên sửa nó từ 9.2.1.

Đoạn video dưới đây sẽ mô tả rõ ràng tình trạng 9.3 đang mắc phải:

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục