iPhone 6 chính hãng lần đầu giảm giá, hàng xách tay về dưới 15 triệu

Chia sẻ
Bộ đôi iPhone 6, 6 Plus chính hãng lẫn hàng xách tay cùng lúc có sự điều chỉnh giá bán về mức thấp nhất từ khi ra mắt. 
iPhone 6 chính hãng lần đầu giảm giá, hàng xách tay về dưới 15 triệu ảnh 1

 

Mức giá niêm yết mới của iPhone 6 chính hãng bản 16GB là 17,29 triệu đồng giảm 500 nghìn đồng so với thời điểm trước đó. Tương tự iPhone 6 Plus 16GB cũng giảm từ 20,39 triệu đồng xuống còn 19,89 triệu đồng. Động thái điều chỉnh giá đầu tiên đối với dòng hàng chính hãng lần này được coi là để theo kịp mức giá bán thấp hơn đáng kể của bộ đôi Samsung Galaxy S6, sẽ chính thức bán từ ngày 11/4. 
iPhone 6 chính hãng lần đầu giảm giá, hàng xách tay về dưới 15 triệu ảnh 2

 

Theo đà giảm, các nhà bán lẻ buôn hàng xách tay cũng đã cho niêm yết mức giá mới iPhone 6 (16GB) là 14,99 triệu đồng. Thậm chí, hàng trôi bảo hành mới active còn có giá 13,5 triệu đồng (đối với dòng hàng này người mua sẽ chỉ có gói bảo hành 6 tháng tại cửa hàng mua). Đây cũng là mức giá mà người mua lựa chọn hàng cũ mới dùng mấy tháng.
iPhone 6 chính hãng lần đầu giảm giá, hàng xách tay về dưới 15 triệu ảnh 3

 

Như vậy, sự điều chỉnh giá của iPhone 6 cùng việc xuất hiện một loạt những mẫu smartphone đình đám chạy Android như Samsung Galaxy S6 edge hay HTC One M9 có mức giá tương đương sẽ tạo nên một cuộc đua hấp dẫn trên thị trường smartphone ở phân khúc cao cấp và những màn giảm giá cả triệu đồng đối với những smartphone cao cấp đời cũ.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục