HTC M10 sẽ có chất lượng âm thanh hơn cả LG V10

Chia sẻ
HTC tung video giới thiệu về công nghệ âm thanh trên M10, trang bị công nghệ xử lý mới nhất, chú trọng vào từng chi tiết. 
 
Mới đây, HTC đã chính thức đăng tải một đoạn video giới thiệu về công nghệ cũng như chất lượng âm thanh trên HTC M10. Những gì giới thiệu trong đoạn video này cho chúng ta thấy, loa trên M10 sẽ được HTC chú trọng vào những âm vực nhỏ, bên cạnh những âm bass có độ vang lớn và chiều sâu mạnh. 
 

Theo như dự đoán thì nhiều khả năng, HTC sẽ trang bị M10 bộ DAC tương tự LG V10 nhưng đã được tùy biến để mang lại chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, M10 không phải là thiết bị đầu tiên được HTC trang bị bộ xử lý âm thanh riêng. Trên phiên bản One M8 Harman / Kardon trước đây, HTC cũng từng trang bị bộ DAC do Wolfson sản xuất để mang lại chất lượng âm thanh 24bit/192kHz. 

HTC M10 sẽ được HTC ra mắt vào ngày 12/4 tới đây, theo dự đoán máy sở hữu thiết kế được cho là không mấy khác biệt so với One A9. Có hai phiên bản trang bị hai vi xử lý khác nhau bao gồm, Snapdragon 820 với bộ nhớ RAM 4GB và Snapdragon 652 cùng bộ nhớ RAM 3GB. Cả hai cùng sở hữu camera mà theo HTC giới thiệu là tốt nhất trong giới smartphone hiện nay. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục