HTC 10 là smartphone có camera tốt nhất thế giới

Chia sẻ
HTC 10, chiếc smartphone đầu tiên của HTC được đánh giá là có camera tốt nhất thế giới. Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của hãng công nghệ Đài Loan.
 

HTC 10, thế hệ smartphone cao cấp vừa được HTC giới thiệu với nhiều thay đổi trên thiết kế cũng như nâng cấp đáng giá về phần cứng. Một trong những điểm nổi bật nhất trên HTC 10, chính là cụm camera khẩu độ f/1.8 trang bị cảm biến 12MP, tích hợp khả năng chống rung quang học, lấy nét bằng laser cho phép lưu lại kích thước điểm ảnh lên đến 1,55µm. Camera trước của máy cũng có kích thước điểm ảnh lớn 1,34um với độ phân giải 5MP. 

Và theo đánh giá tổng quát từ chuyên trang nhiếp ảnh di động DxOmark, HTC 10 là chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Những ưu điểm có thể kể đến như độ chi tiết ảnh rất tốt trong bất kỳ một môi trường ánh sáng nào, khả năng lấy nét nhanh và thu nhận ánh sáng ấn tượng, tự động khử nhiễu, hạt trong điều kiện chụp thiếu sáng ổn định, tái tạo màu sắc hình ảnh chính xác.

Điểm số đánh giá camera HTC M10 trên trang DxOmark

Ngoài khả năng chụp, camera HTC 10 còn rất ấn tượng với khả năng quay video 4K 30fps, quay Slow Motion 12X và chơi nhạc chất lượng cao chuẩn Hi-res.

Sau 4 năm với nhiều thất bại ở phân khúc điện thoại cao cấp nhất, HTC đã có được một sản phẩm với thế mạnh vượt trội, và có khả năng giành lại thị phần từ các đối thủ. Đây là một tín hiệu ''hồi sinh'' đáng mừng của hãng sản xuất công nghệ di động đến từ Đài Loan.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục