Hô biến iPhone 5s thành iPhone SE màu hồng giá 450.000VNĐ

Chia sẻ
Không lâu sau khi iPhone SE được xách tay về thị trường Việt Nam, những bộ vỏ "thần thánh" cũng đã xuất hiện nhằm biến iPhone 5 / 5s thành iPhone SE màu hồng.

Hô biến iPhone 5s thành iPhone SE màu hồng giá 450.000VNĐ ảnh 1
Một chiếc iPhone 5s đã thay vỏ thành iPhone SE.

Về thiết kế, iPhone SE có kiểu dáng không khác gì một chiếc iPhone 5s của 3 năm về trước. Còn nếu so với iPhone 5, iPhone SE cũng chỉ có một điểm khác biệt rất nhỏ đó là nút home. Chính sự giống nhau giữa mới và cũ như vậy đã mở ra cơ hội cho những chiếc iPhone 5 / 5s được "mơ một giấc mơ màu hồng".

Cũng hệt như trước đây, luôn có một số người dùng đang sở hữu iPhone bản cũ muốn đổi sang vỏ của thế hệ mới. Vì vậy, chưa đầy nửa tháng sau ngày ra mắt iPhone SE, và khi hàng chính hãng còn chưa kịp xuất hiện ở Việt Nam, dịch vụ thay vỏ iPhone 5 / 5s thành iPhone SE đã rộ lên.

Mở máy tính, gõ chữ "thay vỏ iPhone SE" là có thể tìm thấy hàng loạt quảng cáo về việc này, với giá dao động khoảng 600.000 đồng. Một số nơi đưa chi tiết cách thay vỏ, bắt đầu bằng việc thay thế toàn bộ khung sườn iPhone 5-5s bằng vỏ mới, thay nút bấm, độ lên đèn flash kép. Thông thường, chi phí "độ vỏ" iPhone 5 lên đời cao bị đắt hơn, một phần do không có nút home cảm ứng. 

Hô biến iPhone 5s thành iPhone SE màu hồng giá 450.000VNĐ ảnh 2
Tại cửa hàng di động Maxmobile ở Hà Nội, chi phí cho việc này hết 450.000 đồng. Theo cam kết của cửa hàng, loại vỏ được sử dụng có chất lượng không thua kém gì vỏ nguyên bản của Apple. Đặc biệt, bộ vỏ màu hồng được cho là "cực chuẩn", giống hệt màu Rose Gold của Apple.

Hô biến iPhone 5s thành iPhone SE màu hồng giá 450.000VNĐ ảnh 3

Hô biến iPhone 5s thành iPhone SE màu hồng giá 450.000VNĐ ảnh 4
Bộ vỏ mới in rõ chữ "iPhone SE".

Thậm chí, chỉ cần chi thêm 50.000 đồng, cửa hàng này sẽ dập số IMEI lên bộ vỏ mới, trùng với IMEI của máy và bộ vỏ cũ. Khách hàng thay vỏ sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu phát sinh lỗi do gia công, chẳng hạn như mất sóng hay hở sáng...

>> Trên tay iPhone SE màu hồng, nhỏ gọn và đầy mạnh mẽ 

>> Trên tay iPad Pro 9,7 inch màu hồng tuyệt đẹp 

Bên cạnh bộ vỏ màu hồng, cửa hàng này cũng nhập về các bộ vỏ của 3 màu sắc còn lại là: xám, trắng và vàng. Chi phí thay vỏ đối với các màu sắc này cũng như chi phí thay vỏ màu hồng.

Việt Đức / Ảnh: Maxmobile

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục