Galaxy S7 chuẩn bị ra mắt với ốp lưng đèn LED 'made in Vietnam'

Chia sẻ
Một số nguồn rò rỉ cho biết Galaxy S7 series sẽ ra mắt tại MWC 2016 diễn ra vào tháng 2/2016, với một số phụ kiện sản xuất tại nhà máy Samsung ở Việt Nam. 
Galaxy S7 chuẩn bị ra mắt với ốp lưng đèn LED 'made in Vietnam' ảnh 1
Sau khi nhiều hình ảnh từ thiết kế cho đến ảnh thực và cấu hình bị lộ diện, mới đây, thông tin từ cơ quan chứng nhận của Indonesia - một trong những nơi sản xuất của Samsung - đã cho biết Galaxy S7 với mã hiệu SM-G930 sẽ ra mắt cùng Galaxy S7 Edge mã SM-G935 (tương ứng với mã Galaxy S6 và S6 edge năm ngoái là SM-G920 và SM-G925). 

Cùng thời điểm, phụ kiện ốp lưng LED View Cover mới được cho là của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng được chứng nhận của FCC tại thị Mỹ với mã EF-NG930 và NG935. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, ốp lưng này được sản xuất tại Việt Nam có khả năng bảo vệ cả mặt sau lẫn mặt trước theo dạng gập, mặt trước sử dụng các chấm đèn LED để thông báo tin nhắn, cuộc gọi, hiển thị ngày giờ ...

Galaxy S7 chuẩn bị ra mắt với ốp lưng đèn LED 'made in Vietnam' ảnh 2

Galaxy S7 chuẩn bị ra mắt với ốp lưng đèn LED 'made in Vietnam' ảnh 3

Hai chứng nhận trên cùng với những thông tin rò rỉ trước đó, nhiều khả năng Galaxy S7 serie sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của Samsung tại sự kiện MWC 2016.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục