Điện thoại Oppo R9 FC Barcelona MSN Edition được trả giá 300 triệu

Chia sẻ
Chiếc điện thoại Oppo đặc biệt mang tên R9 FC Barcelona MSN Edition (F1 Plus) vừa được trả tới 13.500USD (tương đương 300 triệu đồng) trong một cuộc bán đấu giá.

Điện thoại Oppo R9 FC Barcelona MSN Edition được trả giá 300 triệu ảnh 1
Cuối tháng 5 vừa qua, Oppo đã giới thiệu phiên bản đặc biệt R9 (F1 Plus) FC Barcelona Edition dành cho các fan đội bóng xứ Catalan. Tuy nhiên, mới đây Oppo lại tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt hơn: R9 FC Barcelona MSN Edition.

Điện thoại Oppo R9 FC Barcelona MSN Edition được trả giá 300 triệu ảnh 2

Phiên bản này giống như FC Barcelona Edition có vỏ ngoài màu xanh dương bắt mắt, tô điểm bằng cặp viền đỏ (ăng-ten) mảnh và sắc. Mặt lưng có logo FC Barcelona mạ vàng 18K với dòng chữ FC Barcelona Offical Partner chạy ngang bên dưới. Bên trong, giao diện đã được tuỳ chỉnh thành các sọc xanh đỏ đan xen như áo của FC Barcelona. Điểm khác biệt (đúng như tên gọi) là mặt lưng máy có thêm chữ ký của bộ ba siêu sao tấn công Messi, Neymar và Suarez.

Điện thoại Oppo R9 FC Barcelona MSN Edition được trả giá 300 triệu ảnh 3

Với sự đặc biệt đó, khi một chiếc R9 FC Barcelona MSN Edition được rao trên trang mua bán trực tuyến JD.com, nó đã được mua với giá không tưởng so với mức khởi điểm 607USD. Cụ thể, sau 10 giờ đấu giá, R9 FC Barcelona MSN Edition đã được trả số tiền lên tới 13.500USD (khoảng 300 triệu đồng).

Oppo sẽ quyên tặng toàn bộ số tiền này cho các quỹ từ thiện.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục