Điện thoại chuyên chụp ảnh của Lenovo ghi điểm trước giờ lên kệ

Chia sẻ
Mẫu smartphone nổi bật với khả năng chụp hình của Lenovo đã nhận được những lời nhận xét có cánh ngay trước thời điểm hàng chính hãng bán ra thị trường.

>> Xem thêm trên tay Lenovo Vibe Shot 

Sau khi ra mắt tại TP.HCM vào cuối tuần trước, sáng 26/8 Lenovo tiếp tục tổ chức thêm buổi trải nghiệm Lenovo Vibe Shot ngoài Hà Nội. Tại sự kiện này, sau màn giới thiệu súc tích của đại diện phía Lenovo cùng màn trải nghiệm thực tế, mẫu Vibe Shot đã đón nhận được nhiều lời nhận xét "có cánh".

Tuấn Anh - một thành viên của Clickbuy - chia sẻ: "Vibe Shot có thiết kế đẹp, khá ấn tượng nhưng phần viền kim loại cầm sẽ có phần cấn tay, cũng như khá trơn tay (đã bị rơi vài lần do mồ hôi tay)". Sớm được trải nghiệm Vibe Shot trước đó khá lâu với mẫu hàng xách tay, Tuấn Anh đã có những chia sẻ khả kỹ về cấu hình và tính năng đặc biệt là khả năng chụp hình. Theo Tuấn Anh, "Vibe Shot dù chỉ được trang bị Qualcomm Snapdragon 615 nhưng chạy khá mượt mà, không phải chạy lại ứng dụng mỗi khi dùng. Máy gây ấn tượng với chế độ chụp hình pro có giao diện tùy chỉnh giống như các mẫu điện thoại Lumia, khả năng cân bằng trắng tốt, không bị mất chi tiết trong điều kiện thiếu sáng ...".

Tuấn Anh cũng cho biết hàng chính hãng và bản xách tay có vài điểm khác như màn hình của Vibe Shot chính hãng đẹp hơn, không bị ám xanh, không bị phiền hà bởi những ứng dụng của thị trường Trung Quốc, nhưng lại thiếu một số chế độ chụp khá thú vị.

Điện thoại chuyên chụp ảnh của Lenovo ghi điểm trước giờ lên kệ ảnh 2

Cũng có quan điểm tương tự dù chỉ mới lần đầu cầm máy nhưng anh Minh Hải - một người thích chụp hình bằng smartphone tỏ ra thích thú với thiết kế của Vibe Shot do thiết kế mặt sau gợi nhớ đến những dòng máy ảnh Power Shot, đồng thời màn hình sắc nét, ấm hơn so với bản xách tay.

Nói về khả năng chụp ảnh của máy, một người tự nhận fan của Lenovo thẳng thắn khi cho biết Vibe Shot bị "lỗi" là chụp ảnh người tả thực quá nên có thể khiến nhiều người dùng lại không ưng ý.

Điện thoại chuyên chụp ảnh của Lenovo ghi điểm trước giờ lên kệ ảnh 3

Do số lượng máy cũng như thời gian cảm nhận có hạn nên điểm khiến phần đông người tham gia sự kiện ấn tượng với mẫu smartphone chụp hình của Lenovo là thiết kế thời trang hiện đại, tính năng ổn với mức giá mềm. "Đây cũng là điều mà Lenovo hướng muốn hướng tới đối với các dòng sản phẩm của hãng trong thời gian tới", đại diện của Lenovo chia sẻ.

Điện thoại chuyên chụp ảnh của Lenovo ghi điểm trước giờ lên kệ ảnh 4

Vibe Shot sẽ được mở bán trực tuyến và độc quyền tại Lazada từ 11 giờ - 12 giờ trưa 27/8 với mức giá 7,99 triệu đồng trong vòng 60 phút

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Quang Thái
Bắt đầu từ 1/10-10/10 VIBE Shot cho đặt hàng trên TGDĐ được giảm 1 triệu đồng nếu đặt hàng trong thời gian này.

Cùng chuyên mục