CEO Apple tự đăng ảnh 'dìm hàng' iPhone 6

Chia sẻ
Tim Cook và bức ảnh do chính ông chụp bằng camera của iPhone 6 đang là trò đùa với cộng đồng mạng và những "tín đồ Sammy".
CEO Apple tự đăng ảnh 'dìm hàng' iPhone 6 ảnh 1

Sự việc diễn ra sau trận đấu chung kết bóng bầu dục, sự kiện thể thao thu hút nhất trong năm tại Mỹ. CEO của Apple - Tim Cook, sau khi xem trận đấu đã đăng tải một bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc giành chiến thắng của đội Denver Broncos.

Bức ảnh (phía trên) do chính ông chụp bằng camera của iPhone 6 nhưng điều đáng nói là nó xấu tệ hại. Có lẽ Tim Cook đã để rung máy trong khi chụp, khiến bức ảnh bị nhòe, không có bất cứ chủ thể nào rõ nét... trông như được chụp bằng điện thoại "đểu".

Bức ảnh thất bại này ngay lập tức được chia sẻ tràn ngập trên Facebook, Twitter và các trang mạng xã hội để chế giễu CEO của Apple. Bức ảnh đã bị dân mạng "xào nấu", với những lời mỉa mai có cánh như: "Không ai quảng cáo iPhone tốt hơn Tim Cook", "iPhone 6 và Tim Cook hân hạnh tài trợ chương trình này"... Thậm chí, những "tín đồ Sammy" còn khuyên CEO của Apple hãy chụp bằng Galaxy S6 vì camera của chiếc máy này có chống rung quang học.

CEO Apple tự đăng ảnh 'dìm hàng' iPhone 6 ảnh 2
Nếu quảng cáo camera của iPhone 6 như thế này thì có lẽ Apple đã không thể lập kỷ lục bán 74,8 triệu chiếc iPhone trong quý kinh doanh vừa qua.

>> Apple lập kỷ lục bán 74,8 triệu iPhone quý I/2016

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục