Camera kép sẽ là át chủ bài của iPhone 7 Plus

Chia sẻ
Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy chi tiết sâu hơn vào bên trong cụm camera kép được đồn đại bây lâu trên thế hệ iPhone mới, và dự kiến sẽ là con bài quan trọng nhất để iPhone duy trì vị trí số 1 trước các đối thủ Samsung S7 hay LG G5.

Camera kép sẽ là át chủ bài của iPhone 7 Plus  ảnh 1

Trước đây theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau. Kuo nói rằng cả 2 camera sẽ có độ phân giải 12MP và được sản xuất bởi Sony. Một ống kính trong đó có một khẩu độ rộng hơn và chống rung quang học OIS trong khi cái còn lại sẽ có thể zoom quang học 2-3X.

Những bức ảnh rò rỉ mới đây tại Đài Loan đã tiết lộ chi tiết hơn về cụm camera này.  Module này có 2 camera, bên trái lớn hơn một chút so với bên phải. Các công nghệ máy ảnh kép được sử dụng bởi Apple cho iPhone 7 Plus có thể đến từ việc mua lại công ty LinX của Israel vào năm ngoái. Công nghệ của LinX cho phép điện thoại thông minh tạo ra hình ảnh với chất lượng của một máy ảnh SLR. 2 ống kính kết hợp cũng có thể được sử dụng để xuất ra hình ảnh 3D. Đây chắc chắn là đột phá mới và khác biệt của Apple nếu nó thành hiện thực.

Camera kép sẽ là át chủ bài của iPhone 7 Plus  ảnh 2

Sau Galaxy S7 và LG G5 xuất hiện, thật khó để biết Apple làm thế nào gây ấn tượng với người dùng như ở các thế hệ trước. Đây có thể là câu trả lời, cho dù vẫn còn nửa năm nữa mới đến thời điểm ra mắt của iPhone 7 Plus, dự kiến vào sự kiện thường niên đầu tháng 9/2016.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục