Cách đơn giản để chụp ảnh selfie với Tổng thống Obama

Chia sẻ
Nếu là fan hâm mộ Tổng thống Obama, cho dù ông sẽ rời Việt Nam trưa nay 25/5, bạn vẫn có thể chụp được một bức hình selfie cùng ông.

Cách đơn giản để chụp ảnh selfie với Tổng thống Obama ảnh 1

Bức hình trên đây là minh chứng rõ ràng cho thấy Tổng thống Obama được hâm mộ còn hơn cả những ngôi sao điện ảnh lớn. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội chụp chung một bức hình với vị tổng thống Mỹ được người dân Việt Nam mến mộ, và ông sẽ rời TP.HCM trưa nay đi Nhật Bản để dự Hội nghị Thượng đỉnh G7. 

Dù vậy, bằng công nghệ, một người hâm mộ có thể hoàn toàn tự tạo cho mình một bức hình selfie ưng ý với ông Obama.

Nếu đang dùng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, bạn có thể thử qua ứng dụng "Obama Buddy!". Ứng dụng này sẽ cho phép ghép ảnh người dùng ngay bên cạnh chân dung ông Obama với một số công cụ hỗ trợ để bức ảnh ghép trông như thật. Còn nếu đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng "Picture Me With Obama" cũng sẽ có tính năng tương tự.

Cách đơn giản để chụp ảnh selfie với Tổng thống Obama ảnh 2
Giao diện ứng dụng Obama Buddy!.

Cách sử dụng những ứng dụng này rất đơn giản, đầu tiên cần tự chụp ảnh hoặc nhờ người khác chụp ảnh chính mình. Sau đó chỉ cần ghép hình vừa chụp với hình Tổng thống Obama mà ứng dụng cung cấp sẵn (có rất nhiều lựa chọn).

Tất nhiên, bức ảnh đẹp hay không là do cách ghép. Có một mẹo nhỏ là khi chụp ảnh chính mình hãy chọn hậu cảnh phía sau càng đơn giản càng tốt, thường thì phông nền càng ít chi tiết kết quả sẽ càng đẹp.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tuấn Hưng
Chụp Ảnh Với Ông Obama

Cùng chuyên mục