BlackBerry lộ hình ảnh 2 sản phẩm mới chạy Android

Chia sẻ
BlackBerry đang chuẩn bị ra mắt hai mẫu smartphone mới có tên gọi Hamburg và Rome, với thiết kế được phát triển lên từ những sản phẩm hiện có.

2 trong số một loạt những sản phẩm smartphone mới của BlackBerry là BlackBerry Hamburg và Rome đã lộ diện hình ảnh dựng sản phẩm chi tiết. Đây là 2 thiết bị thuộc phân khúc tầm trung, chạy nền tảng Android và có mức giá dự đoán rơi vào khoảng 300-400 USD. 

BlackBerry Hamburg là chiếc smartphone có màn hình cảm ứng toàn bộ, tương tự Priv mà hãng đã ra mắt trước đây, nhưng chưa thấy có bàn phím trượt vật lý. Mặt trước chúng ta có logo BlackBerry và dải loa ngoài ngay bên dưới màn hình. Khung viền máy được làm bằng nhôm, cùng các phím cứng cơ bản như nguồn đặt ở bên trái và tăng giảm âm lượng đặt bên phải.

Hình ảnh dựng của BlackBerry Hamburg.

Khác với Hamburg, BlackBerry Rome mang kiểu dáng thiết kế truyền thống của BlackBerry nhiều hơn với bàn phím QWERTY, trông như một chiếc Passport nhưng với thiết màn hình chữ nhật thay cho màn hình vuông. Máy được trang bị màn hình cong AMOLED, dải loa ngoài được đặt phía trên màn hình cùng logo của nhà sản xuất.

Hình ảnh dựng của BlackBerry Rome.

Hiện tại, thông tin về thời gian ra mắt của BlackBerry Hamburg và Rome chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán nhiều khả năng BlackBerry sẽ giới thiệu 2 thiết bị này vào cuối năm nay. Theo dự đoán, Hamburg sẽ có giá khoảng 400 USD và Rome sẽ là khoảng 300 USD.

Mặt trước BlackBerry Hamburg.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục