Bán hàng kiểu sốc: dùng chán Galaxy S6 có thể đổi iPhone 6

Chia sẻ
Một hệ thống siêu thị điện máy tại Hà Nội đã tung ra chiêu câu khách khi tuyên bố cho phép người mua đổi Galaxy S6 lấy iPhone 6 với số tiền các thêm từ 990 nghìn đồng.  


Bán hàng kiểu sốc: dùng chán Galaxy S6 có thể đổi iPhone 6 ảnh 1

 

Siêu thị điện máy Home Center (HC) vừa công bố chương trình đổi Samsung Galaxy S6 lấy iPhone 6. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu iPhone 6 bằng cách đổi máy Galaxy S6 và bù thêm 990 nghìn đồng hoặc nhiều hơn (tùy thuộc vào tình trạng máy đổi và phiên bản iPhone 6).  
Điều đáng nói, Galaxy S6 là mẫu máy mới vừa lên kệ chưa được một tháng trong khi iPhone 6 đã lên hơn nửa năm. Trao đổi với nhân viên bán hàng của siêu thị HC, chương trình dành cho người mua máy S6 trong thời gian từ 18 đến 25/4. Thời hạn có thể đổi sang iPhone 6 là trong 2 tuần tính từ ngày mua. 
Theo kiểm tra của phóng viên Nghenhinvietnam.vn, ngoài HC chưa thấy có các đơn vị khác thực hiện việc đổi máy tương tự. S6 chính hãng hiện có giá từ 16,6 triệu đồng, trong khi iPhone 6 chính hãng từ 17 triệu đồng.
Hình thức đổi máy cũ lấy iPhone không phải là mới bởi trước đó đầu tháng 4 vừa qua, chính Apple cũng đã lần đầu tiên trong lịch sử tung ra chương trình cho phép người sử dụng điện thoại Android, Windows Phone và BlackBerry đổi qua iPhone mới. 
Tuy nhiên, bằng việc tung ra chương trình này, hoặc siêu thị HC tin rằng người dùng sẽ sớm chán S6, hoặc đây là một chiêu thu hút khách hàng kiểu sốc. Hoặc cũng có thể là cả hai.  
Ngay trên trang của HC lúc này vẫn đang chạy quảng cáo chương trình đặt hàng S6 sớm sẽ được trừ tiền tới 1 triệu đồng. Nếu khéo mua, khách hàng sẽ có 2 tuần dùng thử Samsung S6 và đổi sang iPhone 6 nếu thích, mà không phải mất tiền các thêm.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục