Tin mới

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition ra mắt: RAM 18GB, bộ nhớ 1TB và chip bảo mật độc lập

ZTE tung phiên bản smartphone đặc biệt nhân dịp kỷ niệm hành trình thám hiểm vũ trụ của Trung Quốc.

Đúng như dự đoán, ZTE đã ra mắt ZTE Axon 40 Ultra phiên bản Aerospace Edition vào ngày hôm nay. Chiếc smartphone mới nhất của công ty được công bố nhân kỷ niệm chuyến bay vũ trụ có người lái đầu tiên của Trung Quốc. Đối với những ai chưa biết, Trung Quốc là quốc gia thứ ba đạt được thành tựu này ngoài Nga và Hoa Kỳ.

Về thiết bị, nó gần giống như phiên bản tiêu chuẩn. Cũng như ZTE Yuanhang 40 Pro Plus Starry Sky Edition, thiết bị này chỉ khác ở thiết kế mặt sau. Ngoài ra, nó sở hữu một chip phụ và chỉ có hai thiết lập bộ nhớ thay vì bốn.

zte-axon-40-ultra-aerospace-edition-featured-a.jpg (117 KB)

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition có mặt sau làm từ gốm, được sản xuất bằng quy trình đúc nano tích hợp.

Hai đường viền đi qua hai bên camera sau của thiết bị để tạo cảm giác giống như các cạnh sắc của một tàu vũ trụ con thoi. ZTE chia sẻ rằng toàn bộ thiết kế được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối du hành xuyên thời gian và không gian.

Hơn nữa, thiết bị đi kèm với một chip bảo mật độc lập. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về nó. Chipset này có khả năng tương tự như chip bảo mật dòng Titan M của dòng Google Pixels.

zte-axon-40-ultra-aerospace-edition-box-contents.jpg (108 KB)

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition có hai tùy chọn bộ nhớ, 12GB + 512GB và 18GB + 1TB. Chúng có giá lần lượt là ¥5,898 ($824) và ¥7,698 ($1,075).

Phiên bản thông thường của điện thoại cũng có tùy chọn dung lượng lưu trữ 1TB. Tuy nhiên, mẫu này bị giới hạn ở RAM 16GB.

Hiện người mua tại Trung Quốc đã có thể đặt trước phiên bản đặc biệt của thiết bị smartphone cao cấp ZTE. Nó sẽ được mở bán từ ngày 6 tháng 12.