Tin mới

Yamaha SR-B20A – Soundbar đáng mua nhất của năm, tích hợp 2 subwoofer, treo tường cực gọn

Sở hữu thiết kế cho phép treo tường cực gọn, tích hợp đến 2 subwoofer, hỗ trợ chuẩn surround 3D thời thượng, Yamaha SR-B20A hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu tại các danh sách “Soundbar Best Buy” của năm.

Thiết kế tinh giản và rất nhỏ gọn, soundbar Yamaha SR-B20A có kích thước ngang 910mm, cao 131mm và chỉ dày 53mm. Đặc biệt, với những không gian nhỏ, bạn có thể treo hẳn loa lên tường ngay bên dưới TV, hoàn toàn không ảnh hưởng đến diện tích cũng như phong cách nội thất.

Yamaha SR-B20A – Soundbar đáng mua nhất của năm, tích hợp 2 subwoofer, treo tường cực gọn ảnh 1

Bên cạnh ưu thế về thiết kế, Yamaha SR-B20A được tích hợp sẵn hai subwoofer với driver có đường kính 75mm, khuếch đại bởi 2 ampli riêng biệt có tổng công suất 60W. Hệ thống driver chính của soundbar này gồm 2 mid-woofer đường kính 55mm và 2 tweeter 25mm cùng 2 ampli độc lập 120W. Bốn driver này được bố trí ở gần rìa cạnh trái và phải của thanh loa giúp tái tạo rõ hơn hiệu ứng stereo khi nghe nhạc và tăng độ phủ khi xem phim.

Yamaha SR-B20A – Soundbar đáng mua nhất của năm, tích hợp 2 subwoofer, treo tường cực gọn ảnh 2

Yamaha SR-B20A – Soundbar đáng mua nhất của năm, tích hợp 2 subwoofer, treo tường cực gọn ảnh 3

Yamaha SR-B20A trang bị HDMI ARC kết nối với smart TV và hỗ trợ định dạng surround DTS Virtual:X cho phép mô phỏng lại hiệu ứng surround vòm có chất lượng gần với hệ thống hometheater 7.1.4. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc tương tác với soundbar này thông qua điện thoại thông minh/máy tính bảng bằng ứng dụng Sound Bar Remote App. Ngoài ra, Yamaha cũng tích hợp 4 chế độ phù hợp với các ngữ cảnh sử dụng khác nhau gồm: nghe nhạc stereo, tiêu chuẩn (xem TV), phim và game. 

Yamaha SR-B20A – Soundbar đáng mua nhất của năm, tích hợp 2 subwoofer, treo tường cực gọn ảnh 4

Thiết kế nhỏ gọn, tinh giản, tối ưu diện tích lắp đặt với khả năng treo tường, Yamaha SR-B20A còn là một soundbar mạnh với trang bị tích hợp đến 2 subwoofer, công nghệ surround 3D, đáp ứng tốt nhu cầu set-up một phòng phim mini tại gia. Một ưu điểm đáng kể ở hầu hết các dòng soundbar Yamaha chính là khả năng tái tạo nhạc hai kênh có độ trung thực và cân bằng tự nhiên hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc. Tất cả những ưu điểm trên đã mang lại cho Yamaha SR-B20A một chiến thắng thuyết phục, được vinh danh giải thưởng Editors' Choice Award 2021 ở hạng mục “Soundbar đáng mua nhất”.

Tham khảo thêm tại: https://vn.yamaha.com/vi/products/audio_visual/sound_bar/sr-b20a/index.html

Giá tham khảo: 5.990.000 VND

Huỳnh Duy