Vượt qua cái bóng Nova 2i, liệu Nova 3e sẽ là biểu tượng mới trong phân khúc tầm trung?

Chia sẻ
Huawei Nova 3e với hàng loạt thay đổi về ngoại hình hợp xu hướng, camera, và phần mềm, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ở phân khúc smartphone tầm trung.

Vượt qua cái bóng Nova 2i, liệu Nova 3e sẽ là biểu tượng mới trong phân khúc tầm trung? ảnh 1
“Cái bóng” quá lớn từ “người tiền nhiệm” Huawei Nova 2i dường như không gây khó khăn cho Huawei Nova 3e khi ngay từ những ngày đầu ra mắt, Nova 3e đã liên tiếp lập nên những con số ấn tượng dù thị trường di động hiện tại đang mùa thấp điểm.

Ông Nguyễn Việt Hoàng, Phó giám đốc ngành hành kinh doanh tiêu dùng của Huawei Việt Nam cho biết Huawei Nova 3e đang nhận được tín hiệu rất tích cực từ phía người dùng. Chia sẻ nhân ngày Huawei Nova 3e chính thức đến tay người dùng (07/04/2018), ông cho biết: "với thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng mới nhất được tích hợp, Nova 3e đã đạt hơn 20.000 máy đặt trước trong đợt bán đầu và mong muốn đạt 30.000 máy trong tháng đầu tiên. Số lượng Nova 3e bán ra lần này cao gấp 2,5 lần so với Nova 2i".

Vượt qua cái bóng Nova 2i, liệu Nova 3e sẽ là biểu tượng mới trong phân khúc tầm trung? ảnh 2
Khách đến nhận hàng chật kín trong buổi mở bán Nova 3e.
Trước đó, Huawei Nova 3e đã gây tiếng vang khi 5.000 chiếc đã được đặt ngay trong ngày đầu tiên mở bán. Là một trong những đại lý của Huawei Nova 3e, FPT Shop cũng ghi nhận kết quả rất tốt sau đợt mở bán online và offline trong 8 ngày vừa qua. Ông Lý Trung Dũng, Giám đốc kinh doanh FPT Shop cho biết số lượng Huawei Nova 3e bán ra từ FPT Shop rất tốt, đáp ứng đúng kỳ vọng của công ty. Tính đến 15h ngày 06/04, FPT Shop đã nhận được gần 5.200 đơn hàng đặt mua trước dành cho Huawei Nova 3e. Ông kỳ vọng sản phẩm này tiếp tục sẽ tạo nên doanh số lớn trong tháng 4 năm nay.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục