Visa giới thiệu găng tay thanh toán NFC tại Olympic 2018

Chia sẻ
Visa vừa đưa ra giải pháp giúp người dùng ở những nơi có thời tiết lạnh giá thanh toán một cách dễ dàng.

Visa - đối tác công nghệ thanh toán độc quyền của Thế vận hội Olympic và Paralympic vừa giới thiệu ba thiết bị thanh toán thương mại có sẵn được sử dụng: găng tay thanh toán có hỗ trợ NFC, nhãn dán kỷ niệm và khuy áo NFC tại Olympic PyeongChang 2018 sắp diễn ra tại Hàn Quốc. Trước đó, tại Olympic Rio 2016, Visa cũng từng giới thiệu nhẫn thanh toán NFC.

Đối với nhãn dán kỷ niệm (Sticker NFC), đây là món phụ kiện với chip NFC và ăng-ten tích hợp bên trong với nhiều tạo hình khác nhau bao gồm Soohorang - linh vật chính thức của PyeongChang 2018 hoặc quốc kỳ Hàn Quốc và nhiều thứ nữa. Giá trị trả trước lên đến 180 USD.

Visa giới thiệu găng tay thanh toán NFC tại Olympic 2018 ảnh 1
Khuy áo NFC được tuỳ chỉnh để cung cấp một tài khoản thanh toán cho phép người hâm mộ và các vận động viên để sử dụng tại chỗ. Mức giá cho sản phẩm này là 4,5 USD cộng thêm khoản trả trước từ 27 - 45 USD.
Visa giới thiệu găng tay thanh toán NFC tại Olympic 2018 ảnh 2
Giải pháp đặc biệt nhất trong số này chính là găng tay NFC, nó cung cấp cho người hâm mộ một cách thanh toán an toàn mà không cần rút tay ra dưới nhiệt độ trung bình ở PyeongChang vào khoảng -8,5°C. Chỉ cần chạm găng tay vào máy POS để trả tiền chứ không cần làm thao tác nào khác như lấy thẻ, rút tiền... Visa sẽ đưa ra găng tay với gói trả trước từ 27 - 45 USD để người dùng mua và sử dụng.
Visa giới thiệu găng tay thanh toán NFC tại Olympic 2018 ảnh 3
Visa đã hợp tác với Lotte Card để sản xuất và chế tạo các thiết bị mới này và bán ra tại các trung tâm khách hàng cũng như trang web của Lotte Card tại Hàn Quốc từ hôm nay (9/11).

Visa còn đang tạo điều kiện và quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng hệ thống thanh toán và mạng lưới khắp các địa điểm tại Olympic bao gồm hơn 1.000 điểm bán hàng có khả năng chấp nhận thanh toán di động bằng thiết bị đeo. Những tiến bộ công nghệ mới từ Visa và các đối tác của họ đang mang lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm mua hàng đơn giản và an toàn.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục