Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới

Chia sẻ
Hàng nghìn người đã đến Hồng Kông để tham quan Asia Adult Expo 2016 - hội chợ 18+ lớn nhất thế giới. Điểm nhấn của sự kiện này là phim và game 18+ thực tế ảo.
Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 1

Năm nay, chủ đề của hội chợ là "Design and Technology", khuyến khích các nhà triển lãm mang tới những sản phẩm với thiết kế mới mẻ và ứng dụng công nghệ.

Tại đây, thay vì những con búp bê thông thường, khách tham quan được tiếp cận rất nhiều robot tình dục. Chúng sở hữu nhiều tính năng rất thú vị, có thể phản xạ, tương tác với người dùng, bộ phận cơ thể có thể hoán đổi cho nhau và một số robot còn có trí thông minh nhân tạo. Bên cạnh đó là rất nhiều loại đồ chơi tình dục thông minh (smart-sextoy), có khả năng kết nối với smartphone và điều khiển thông qua ứng dụng.

>> Tranh cãi việc sản xuất robot tình dục 

Tuy nhiên, điểm nhấn của Asia Adult Expo 2016 là phim và game 18+ thực tế ảo. Có rất nhiều nhà trưng bày mang tới hội chợ những chiếc kính thực tế ảo, từ đủ các thương hiệu khác nhau của Trung Quốc cho đến hàng xịn như Ocolus VR hay Samsung.

Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 2
TMA - một hãng sản xuất phim người lớn có trụ sở tại Nhật Bản cho biết, họ đã quay rất nhiều phim bằng công nghệ thực tế ảo để phục vụ khán giả những trải nghiệm thật hơn. Công ty này thậm chí còn có hẳn một trang web riêng để khách hàng của họ có thể xem phim kiêu dâm thực tế ảo trực tuyến. Đại diện của TMA chia sẻ, công nghệ VR là một xu hướng mới có tính tương tác cao. Công ty hy vọng phim VR sẽ thu hút khách hàng và có doanh số tốt hơn phim thông thường.
Một công ty khác là Eroticsmartphone đến Asia Adult Expo 2016 để giới thiệu ứng dụng xem phim người lớn trên di động bằng công nghệ VR. Francesco Raco - CEO của công ty này cho biết: "Thực tế ảo là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp giải trí người lớn, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, ứng dụng của chúng tôi sẽ cung cấp trải nghiệm và sự tương tác tình dục 360 độ".

>> Lễ hội thực tế ảo khiêu dâm đóng cửa vì quá đông!

>> Biến smartphone thành đồ chơi tình dục

Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 3
Năm nay, Asia Adult Expo diễn ra trong 3 ngày (29-31/8), với sự tham gia của 186 nhà triển lãm và các thương hiệu đến từ 8 quốc gia bao gồm: Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Indonesia, Ấn Độ, Ý và Hồng Kông. Với trên 5.000 lượt khách thăm quan, Asia Adult Expo được xem là hội chợ 18+ lớn nhất thế giới. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội chợ này.
Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 4
Một con búp bê trong trang phục công sở bên cạnh một con búp bê ngực trần cá tính với áo khoác da.
Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 5
Các bộ phận tháo rời của một loại robot tình dục.
Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 6
Máy bán bao cao su tự động.

Thực tế ảo khiêu dâm đổ bộ hội chợ 18+ lớn nhất thế giới ảnh 7
Một người đàn ông đang chơi game 18+ bằng kính thực tế ảo.

Việt Đức / Thestandard

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục