Tài khoản Google+ sẽ không bị trói buộc vào YouTube như trước

Chia sẻ
 
Trong một bài đăng mới đây trên blog của mình, Google cho biết các dịch vụ của mình sẽ được bố trí lại cho hợp lý và tập trung hơn.
 
Tài khoản Google+ sẽ không bị trói buộc vào YouTube như trước ảnh 1 Sau Photos, dịch vụ video YouTube được Google cởi trói khỏi Google+
Điểm thay đổi lớn nhất cho lần nâng cấp này là những bình luận (comment) trên YouTube sẽ không còn bị trói chặt vào mạng xã hội Google+ như trước. Nếu bạn để ý đến G+ thì sẽ phát hiện được rằng mỗi một comment bạn đặt lên một video nào đó ở trang YouTube thì đó cũng đồng thời là một bài đăng trên trang G+ của mình. Sự thay đổi này được xem như việc trả khu vực bình luận của YouTube về lại trước thời điểm người dùng của Google bị ép đưa vào mạng xã hội G+ nhằm mục đích tăng tính tương tác và thu hút người dùng hơn. Thêm vào đó Google cũng hứa hẹn việc liên kết giữa tài khoản YouTube và Google+ cũng sẽ có thể được tháo gỡ trong thời gian sắp tới.
Về phần mạng xã hội G+, Google cho biết sẽ chuyển một số tính năng không quan trọng đến trải nghiệm dựa trên sở thích ra khỏi Google+, và điều này lý giải vì sao Google đã tách tính năng Photos ra khỏi G+ và cho biết việc chia sẻ địa điểm sẽ sớm được tích hợp vào Hangout. Cuối cùng, tài khoản của bạn (Google Profiles) sẽ được đặt ở chế độ riêng tư chứ không như Google+ (luôn tìm kiếm được)
Theo TNW

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục