Sếp lớn Apple đồng loạt có Memoji: Tim Cook đẹp trai, Jony Ive dễ thương đến lạ

Chia sẻ
Nhân Ngày Quốc tế Emoji, các sếp lớn của Apple tự tạo Memoji cho riêng họ và có điều gì đó không đúng ở đây?

Sếp lớn Apple đồng loạt có Memoji: Tim Cook đẹp trai, Jony Ive dễ thương đến lạ ảnh 1
Nhân Ngày Quốc tế Emoji, Apple đã rất biết bắt kịp xu hướng để dùng ngày tính năng Memoji được giới thiệu rất nhiều trên iPhone X để tự tạo gương mặt cho các sếp lớn. Memoji là một tính năng thú vị của iPhone X và iOS 12, giúp người dùng có thể tự tạo avatar 3D giống hệt với khuôn mặt thực tế. Và sau đó, sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt của iPhone X để điều khiển avatar 3D này theo từng chuyển động của khuôn mặt.

Bạn có thể truy cập vào trang Apple Leadership và thấy hình đại diện của các lãnh đạo Apple đều đã được biến thành Memoji. Ngay trang đầu tiên, chúng ta có thể thấy CEO Tim Cook, Phó Chủ tịch và cố vấn cấp cao Katherine Adams, Phó Chủ tịch mảng bán lẻ Angela Ahrendts, Phó Chủ tịch phần mềm và dịch vụ internet Eddy Cue, Phó Chủ tịch phát triển phần mềm Craig Federighi, Giám đốc thiết kế Jonathan Ive và nhiều gương mặt nữa.

Sếp lớn Apple đồng loạt có Memoji: Tim Cook đẹp trai, Jony Ive dễ thương đến lạ ảnh 2
Kỳ lạ thay, khác với vẻ hơi ‘ông già’ thường ngày, Tim Cook lại đẹp trai và trẻ hơn nhiều. Trong khi đó giám đốc thiết kế Jony Ive lại dễ thương cực kỳ với cái đầu trọc và đôi mắt to long lanh, khác với vẻ nam tính của ông ngoài đời. Đẹp trai nhất có lẽ phải để đến Phó Chủ tịch phát triển phần mềm Craig Federighi khi ông có một mái tóc bạc bồng bềnh như có keo sáp được chải chuốt kiểu cách.

Cũng nhân dịp Ngày Quốc tế Emoji, Apple đã ra mắt thêm 70 biểu tượng cảm xúc mới. Trong đó có các biểu tượng khuôn mặt mới, bánh cupcake và kangaroo.

Theo Businessinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục