Ra mắt Clip TV Box xem truyền hình Internet giá từ 1,8 triệu đồng

Chia sẻ
 
Dịch vụ Clip TV và thiết bị Clip TV Box xem truyền hình internet 100% bản quyền và giúp những người khiếm thị xem phim tốt hơn với giá bán chưa tới 2 triệu.
Ra mắt Clip TV Box
Ngày 20/12/2016, Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường Việt Nam thiết bị xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng nhu cầu giải trí đang ngày càng tăng cao của xã hội, đem đến những trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng cao với 100% nội dung có bản quyền.

Ra mắt Clip TV Box
Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang đến những trải nghiệm mới với kho nội dung có bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và các nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên tới 7 ngày và tiện ích Audio Movie - xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị.

Ra mắt Clip TV Box xem truyền hình Internet giá từ 1,8 triệu đồng ảnh 3
Ra mắt Clip TV Box xem truyền hình Internet giá từ 1,8 triệu đồng ảnh 4
Cùng với đó, Clip TV Box là hộp truyền hình Internet giúp kết nối internet cho TV. Khi sử dụng Clip TV Box, TV thông thường sẽ được nâng cấp với nhiều khả năng giải trí vượt trội như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3.000 giờ phim, nội dung thiếu nhi, TV show, hài,…Ngoài ra, Clip TV Box còn được tích hợp loạt phần mềm, kho nội dung phổ biến hiện nay như Youtube, Netflix, MP3 Zing, Nhạc Của Tui…. Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi nên giúp việc lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của các phiên bản TV cũ. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5.1.

Giá bán dịch vụ Clip TV gói Gia đình là 50.000 đồng/30 ngày, sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng Ultra HD. Trong đó, Clip TV Box có giá bán lẻ 1.790.000 đồng, tặng 6 tháng xem dịch vụ. Với smartphone, tablet người dùng chỉ cần tải app Clip TV trên cả ba nền tảng Android, iOS và Windows Phone, trong khi đó với máy tính thì chỉ cần truy cập địa chỉ http://clip.vn.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyen van
cho e hoi.thiet bi dung dc tv thuong ko ak.

Cùng chuyên mục