Người dùng Windows Phone, BlackBerry vất vả với web sex nhất

Chia sẻ

Đó là một thống kê khá thú vị được một trang web người lớn đưa ra cho thấy nhu cầu cá nhân tế nhị ngày được truy cập nhiều hơn trên các thiết bị di động.

Thống kê cho biết năm 2013, 52% người dùng ở Mỹ thích phim 18+ đã chuyển sang xem trên các thiết bị di động của họ với thời lượng 10 phút 39 giây cho mỗi lần. Trong khi đó, Nhật Bản là quốc gia có người dùng dành ít thời gian cho những trang đen chỉ 7 phút 14 giây.

Người dùng Windows Phone, BlackBerry vất vả với web sex nhất ảnh 1
Trong các số liệu đưa ra, trang này còn theo dõi số lượng các trang được mở ra mỗi lần. Theo đó người dùng Windows Phone mở nhiều trang/lần nhất với trung bình 10,27 trang. Con số đó ở iOS, Blackberry OS và Android lần lượt là 9,78 trang; 9,63 trang; 9,06 trang. Có vẻ như những người dùng Windows Phone mất nhiều thời gian hơn một chút so với các nền tảng khác mới tìm được cái ưng ý để xem.

Người dùng Windows Phone, BlackBerry vất vả với web sex nhất ảnh 2
Ở góc độ khác, người dùng Blackberry lại bỏ ra tới 11 phút 53 giây tại một trang. Trong khi người dùng Windows Phone chỉ dành 9 phút 17 giây. Có nhiều sự khác biệt ở hai phút chênh lệch này, dường như hệ điều hành cũ của BlackBerry khiến người dùng mất thêm 2 phút để đạt được mục đích. Con số đó với người dùng Android và iOS chỉ là hơn 8 phút mỗi lần ghé qua.
Có lẽ chính những sự bất tiện trên đã dẫn tới những con số thống kê dưới dây. Căn cứ vào lưu lượng truy cập toàn cầu thì có tới 48,34% khách của PornHub đến từ nền tảng Android; 40,60% người dùng đang sử dụng iOS. Trong khi chỉ có 2,3% lượng truy cập đến từ Windows Phone và 1,81% đến từ Blackberry.

 

Người dùng Windows Phone, BlackBerry vất vả với web sex nhất ảnh 3
Đây sẽ là những con số mà các hãng sản xuất sẽ phải để ý tới nếu muốn chinh phục người dùng trong thời gian tới.
Người dùng Windows Phone, BlackBerry vất vả với web sex nhất ảnh 4

Bảo Ngọc - Theo Phonearena

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục