Màn hình 'nốt ruồi' của Galaxy A8s là xu hướng thiết kế mới của Samsung?

Chia sẻ
Mới đây, Samsung đã bất ngờ hé lộ về chiếc Galaxy A8s với camera… nằm trong màn hình như một cái nốt ruồi.

Màn hình 'nốt ruồi' của Galaxy A8s là xu hướng thiết kế mới của Samsung? ảnh 1
Sáng hôm qua, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S (chiếc Galaxy A9 phiên bản Trung Quốc). Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện này lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8s, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Màn hình 'nốt ruồi' của Galaxy A8s là xu hướng thiết kế mới của Samsung? ảnh 2
Samsung không chia sẻ nhiều thông tin về chiếc smartphone này ngoại trừ cái tên A8s và hình ảnh mô tả một chiếc bị có màn hình chiếm phần lớn diện tích mặt trước và không có tai thỏ, không thấy cả viền màn hình. Tuy nhiên, Samsung có nói Galaxy A8s sẽ trang bị một công nghệ “lần đầu tiên sử dụng".

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ trước đây có thể đoán biết rằng chiếc A8s sẽ có một lỗ trên màn hình để chứa camera trước như một cái nốt ruồi mà không phải học theo Apple làm tai thỏ.

Màn hình 'nốt ruồi' của Galaxy A8s là xu hướng thiết kế mới của Samsung? ảnh 3
Chiếc A8s còn được cho là sẽ có màn hình tỉ lệ 19,5:9, viền trên dưới đều rất mỏng. Cung cấp sức mạnh cho máy sẽ là chip Snapdragon 710, dung lượng pin có thể là 3.000mAh. Samsung chưa công bố ngày ra mắt chính thức A8s nhưng các nguồn tin rò rỉ cho biết sẽ là vào tháng 1 năm sau và đây chính là một bước đệm để Samsung tiến đến thiết kế smartphone có công nghệ camera ẩn dưới màn hình mà hãng vừa công bố.

Theo Sammobile

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục