Kaspersky Lab lọt top Leader Giải pháp Bảo vệ Đầu cuối

Chia sẻ
Ngày 14/2, lần thứ 6 liên tiếp, Kaspersky Lab đã được Gartner Magic Quadrant bình chọn vào nhóm Leader (quý I/2017) về Giải pháp Bảo vệ Đầu cuối.

kaspersky
Magic Quadrant là một Báo cáo Nghiên cứu Thị trường hằng năm được Gartner thực hiện dựa trên hoạt động phân tích mức độ phức tạp của Giải pháp Bảo vệ Đầu cuối từ các hãng bảo mật khác nhau trên thế giới. Danh sách này được chia thành 4 nhóm là Leader, Challenges, Visonaries Niche Players, trong đó Leader là danh hiệu cao nhất. Gartner không khẳng định chất lượng của bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hay dịch vụ nào và cũng không tư vấn cho người dùng mua hàng từ những nhà cung cấp được họ đánh giá cao, hoặc có mục đích nào khác.

Nikita Shvetsov, Giám đốc Công nghệ Kaspersky Lab phát biểu: “Lĩnh vực an ninh mạng đòi hỏi sự đổi mới không ngừng, các nhà cung cấp cần phản ứng nhanh trước những thủ thuật mới của tội phạm mạng, đồng thời nắm bắt được bối cảnh CNTT liên tục thay đổi. Năm nay đánh dấu kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Kaspersky Lab với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ bằng cách phát triển và tiến hành nhiều phương pháp tiếp cận an ninh mạng. Từ việc cập nhật sản phẩm nhanh chóng cho đến dịch vụ bảo mật đám mây, và hiện nay là thuật toán máy tính tiên tiến. Tất cả đều là những thành tựu đã được chứng minh bằng những bài kiểm tra độc lập, từ những nhà phân tích danh tiếng và thỏa mãn được người tiêu dùng”.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục