iPhone X độ vỏ trong suốt: màu mới mà Apple nên có

Chia sẻ
Độ vỏ trong suốt là một công việc rất được ưa thích trên những chiếc smartphone nhưng không phải ai cũng ‘can đảm’ để làm việc này.
iPhone X độ vỏ trong suốt: màu mới mà Apple nên có ảnh 1
Khi chấp nhận độ vỏ trong suốt tức là chúng ta đã phá vỡ tính bền chặt ban đầu của máy như chiếc iPhone X trong xuất hiện trong video mới đây của kênh Youtube EverythingApplePro đã mất đi khả năng chống nước. Bù lại chúng ta có một bộ vỏ rất độc đáo mà không phải chiếc máy nào cũng có được.
iPhone X độ vỏ trong suốt: màu mới mà Apple nên có ảnh 2
Việc độ vỏ trong suốt cho một chiếc máy tương đối giống nhau, đầu tiên phải tháo mặt lưng của máy ra, cạo sạch lớp phủ màu đen và keo thừa để chuyển nó thành một tấm kính trong suốt sau đó lắp ráp lại như ban đầu. Chiếc iPhone X xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác, thấy được cụm sạc không dây khá to ở chính giữa, đáng tiếc khung kim loại đã che mất các chi tiết khác như pin, bo mạch nếu không nó sẽ còn đẹp hơn rất nhiều.

HTC là nhà sản xuất đầu tiên tung ra smartphone U11+ với vỏ trong suốt mà người dùng không phải tự tay độ, hy vọng màu mới này cũng sẽ được Apple giới thiệu trên những chiếc iPhone tiếp theo.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục