Incredibles 2 thiết lập kỷ lục mới: doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại

Chia sẻ
Phần 2 của "Gia Đình Siêu Nhân" chính thức trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại với 180 triệu USD.

Incredibles 2 thiết lập kỷ lục mới: doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ảnh 1
Phần 2 của bộ phim "Gia Đình Siêu Nhân" được kỳ vọng sẽ tiếp nổi thành công từ phần 1 và quả đúng như vậy, bộ phim từ Walt Disney Pictures và Pixar Animation Studios đã thu về 180 triệu USD, chính thức trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, vượt xa thành tích của Finding Dory năm 2016 với 135 triệu USD (hơn 3 nghìn tỷ VND). Phim còn góp mặt trong Top 10 phim điện ảnh có doanh thu mở màn cao nhất, vượt qua số tiền 179,1 triệu USD của Captain America: Civil War (2016) và 174,7 triệu USD của Beauty and the Beast (2017).
Incredibles 2 thiết lập kỷ lục mới: doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ảnh 2
Phần mới của Gia đình siêu nhân được dự đoán đem về cho Disney hơn 500 triệu USD và trở thành bộ phim hoạt hình đắt giá nhất mọi thời đại, phá vỡ doanh thu dẫn đầu trước đó là 486,2 triệu USD của phim Finding Dory. Theo số liệu thống kê quốc tế, Incredibles 2 đã cán mốc 51,5 triệu USD chỉ trong 3 ngày ra mắt và đang xếp sau Jurassic World: Fallen Kingdom. 
Incredibles 2 thiết lập kỷ lục mới: doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ảnh 3
Thành công này không chỉ nhờ vào sự nổi tiếng của phần đầu mà phần hai này cũng nhận được "cơn mưa" lời khen. Phim đạt 94% trên Rotten Tomatoes và 8,7/10 trên IMDb, dường như làm hài lòng cả giới phê bình lẫn khán giả. Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện về gia đình siêu nhân gồm Mr. Incredible và vợ Elastic Girl cùng 3 đứa con Violet, Dash và cậu bé Jack-Jack. Điều đặc biệt là ở phần 2 này, Elastic Girl sẽ đóng vai trò chính, ông bố Mr. Incredible cùng Violet và Dash phải chăm lo công việc nhà. Khi kẻ ác xuất hiện, cả gia đình và người bạn thân thiết Frozone cùng chung sức bảo vệ thế giới. Chắc chắn, Incredibles 2 sẽ là ứng cử viên nặng kí cho Oscar năm nay.

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục