Game huyền thoại Super Mario Run có mặt trên Appstore

Chia sẻ
Tựa game nổi tiếng của Nintendo với tên gọi mới Super Mario Run đã có mặt trên Appstore của iOS và cho phép tải miễn phí, người dùng Android vẫn phải đợi.
tải Super Mario Run
Một tháng sau khi Nintendo công bố lộ trình phát hành tựa game nổi tiếng Super Mario Run, ngày 15/12 người dùng iOS toàn cầu đã được tải miễn phí game này trên kho ứng dụng Appstore. Để cài game này, có thể gõ từ khóa "Super Mario Run" trên Appstore của thiết bị hoặc truy cập link: Tải Mario Run trên máy tính.

Super Mario Run đánh dấu lần đầu tiên Nintendo mang game của họ lên nền tảng di động. Ở phiên bản mới, ngoài việc chinh phục những thử thách, game thủ còn có thể so tài với nhau xem ai đạt điểm cao hơn hoặc hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất. Sau khi cài đặt, người dùng sẽ thử một số màn trước khi bắt đầu chơi chính thức. Do sử dụng cảm ứng nên cách chơi có khác so với trước một chút, Mario sẽ tự chạy và vượt qua chướng ngại vật, người chơi chạm vào màn hình cảm ứng để điều khiển Mario nhảy lên, leo tường và nhận vật phẩm. 

Super Mario Run có 3 chế độ chơi gồm World Tour, Toad Rally và Kingdom Buider. Trong đó, World Tour là chế độ chính gồm 24 màn chơi, mỗi màn sẽ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Toad Rally là chế độ đối đầu với người chơi khác, chế độ Kingdom Builder để xây dựng vương quốc.

Super Mario Run miễn phí tải trên Appstore nhưng người chơi chỉ đi được một số màn đầu tiên, nếu muốn trải nghiệm tất cả các màn cần bỏ ra 9,99USD để mở khóa game.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục