Chơi game Còi to cho vượt: game Việt đang gây sốt cộng đồng mạng

Chia sẻ
'Còi to cho vượt' là tựa game Việt đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây. Hãy cùng chơi xem nó có gì hấp dẫn.

Chơi game Còi to cho vượt: game Việt đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1
Còi To Cho Vượt là một game mobile được phát triển bởi nhóm Phong Dương Comics vốn khá nổi tiếng tại Việt Nam. Lưu thông trên đường phố ở Việt Nam luôn đem lại một cảm giác rất hồi hộp, lo lắng không khác gì đang tham gia một game sinh tồn. Những chị ninja trang phục kín mít điều khiển xe tay ga với khả năng xi-nhan trái nhưng rẽ phải. Chiếc xe ba gác chở tôn cồng kềnh. Đội xe điện "Xe mẹ mua, đua mẹ đánh" với năng lực có thể áp sát mà không tạo ra tiếng động. Dàn xe "Việt Nam Vô Địch" rú ga lạng lách ầm ầm trên đường sẵn sàng hất tung mọi vật cản....
Chơi game Còi to cho vượt: game Việt đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2
Chơi game Còi to cho vượt: game Việt đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3
 
Chơi game Còi to cho vượt: game Việt đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4
Cách chơi khá đơn giản với ba thao tác điều khiển chính là rẽ trái, rẽ phải và đi chậm. Ở phần đầu game bạn chỉ có thể chọn nhân vật huyền thoại trên đường phố Việt đó là Ninja Lead, sau khi chơi nhận được điểm có thể mở thêm nhân vật khác như Chuyện vặt của Múc, Deadline, Lê Bích, hay Tuyệt Đỉnh Sinh Vật. Những nhân vật khách mời này đều là những nhân vật hết sức nổi tiếng với cộng đồng mạng.

Đồ họa trong game mặc dù đơn giản nhưng khá đẹp và chân thực, sát với đường phố Việt Nam, có thể nhìn thấy những chi tiết rất quen thuộc như điểm xe bus, bác xe ôm, gánh hàng rong, xe chở hoa quả, cảnh sát giao thông. Tất cả tạo nên một đường phố Việt thu nhỏ rất nhộn nhịp nhưng cũng căng thẳng như ‘phim hành động’. Độ khó của game cũng không thể xem thường khi người chơi cần có phản xạ rất nhanh và khéo léo. Đây cũng chính là điểm gây hứng thú của game, khiến cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ những điểm số kỷ lục chứng tỏ ‘trình độ lái xe’ của mình. Tải miễn phí tựa game tại đây (Android) hoặc tại đây (iOS). Vấn đề tiêu tốn bộ nhớ RAM đang được nhà phát triển khắc phục.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục