Tin mới

Xiaomi ra mắt Robot hút bụi MIJIA Robot 2 Pro với lực hút 4000pa, giá 402 USD

Xiaomi vừa ra mắt robot hút bụi mới nhất mang tên MIJIA Robot Vacuum-Mop 2 Pro, nó khác so với Xiaomi Robot Vacuum-Mop 2 Pro ra mắt đầu năm nay.

MIJIA Robot Vacuum-Mop 2 Pro sở hữu một loạt các tính năng mới khiến nó trở nên đáng giá hơn nhiều so với phiên bản MIJIA Robot Vacuum Pro trước đó.

mijia-cleaning-and-mopping-robot.jpeg (45 KB)

MIJIA Robot Vacuum-Mop 2 Pro có chức năng tránh chướng ngại vật nhờ sử dụng tia laser hai dòng, có thể xác định chính xác đường viền của chướng ngại vật và cũng có thể giảm va chạm trong môi trường ánh sáng yếu. Đồng thời, robot có thể điều hướng bằng laser thông minh, quét 360° môi trường trong nhà, xây dựng bản đồ nhanh chóng, lập kế hoạch tuyến đường chính xác và tạo bản đồ 3D ngay trong ứng dụng MIJIA để nắm được cấu trúc của căn hộ.

mijia-cleaning-andd-mopping-robot.jpeg (28 KB)mijia-cleaning-and-mopping-robotf.jpeg (51 KB)

Khả năng làm sạch của MIJIA Robot Vacuum-Mop 2 Pro được đánh giá cao khi nó có thể làm tự động mọi thứ, không cần thao tác phức tạp như thay nước, đổ nước. Kể cả giặt giẻ cũng tự động, sấy khô bằng khí nóng trong 2 giờ và tự động thêm chất tẩy rửa để khử trùng. Người dùng chỉ cần thay nước định kì là được.

MIJIA Robot Vacuum-Mop 2 Pro được tích hợp quạt hút 4000Pa và bộ tăng áp xoay kép để lau sàn, điều chỉnh lượng nước thông minh, nâng cây lau nhà và nhận dạng thảm.

Ngoài ra, robot hút bụi có thể được điều khiển từ xa thông qua XiaoAI và ứng dụng MIJIA. Nó có thể liên kết với các thiết bị thông minh của Xiaomi như khóa cửa và máy lọc không khí để cùng làm sạch căn nhà. Mức giá dành cho MIJIA Robot Vacuum-Mop 2 Pro là 402 USD, bán ra từ ngày 12 tháng 12.