Tin mới

Xiaomi ra mắt máy nước nóng thông minh MIJIA Smart Kitchen Treasure 7L S1

Hệ sinh thái nhà thông minh MIJIA của Xiaomi tiếp đón thành viên mới - máy nước nóng thông minh MIJIA Smart Kitchen Treasure 7L S1. 

Xiaomi vừa công bố thiết bị máy nước nóng thông minh MIJIA Smart Kitchen Treasure 7L S1 tại Trung Quốc. Sản phẩm MIJIA mới có công suất làm nóng nhanh lên đến 2000W và hỗ trợ chức năng kháng khuẩn bằng ion bạc. Nó có thể liên tục đáp ứng nhu cầu nước nóng của các hộ gia đình.

Với tên gọi Máy nước nóng điện tích trữ nước, MIJIA Kitchen Treasure mang đến công suất cải tiến gấp 6 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. MIJIA Smart Kitchen 7L S1 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nước nóng cho gia đình bất cứ lúc nào. Nó có một lớp lót liền mạch tích hợp để ngăn rò rỉ nước, cũng như lớp cách nhiệt polyurethane dày đặc và có thể cung cấp bảo quản nhiệt tới 24 giờ.

screenshot_1.png (519 KB)

Hoạt tính kháng khuẩn của ion bạc ngăn chặn khoảng 99,9% sự phát triển của vi khuẩn trong nước. Máy nước nóng có thể tiết kiệm khoảng 100kWh điện năng trong một năm nhờ công suất hiệu quả tối ưu.

Người dùng cũng có thể kết nối MIJIA Smart Kitchen Treasure 7L S1 bằng ứng dụng MIJIA để tắt/bật và quản lý hoạt động định kỳ. Thiết bị đồng thời hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua loa XiaoAI. Nó cũng có thể được liên kết với khóa cửa thông minh MIJIA, đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm và một số thiết bị khác trong hệ sinh thái nhà thông minh MIJIA.

screenshot_2.png (384 KB)

Thiết bị này là một thiết bị an toàn với một số tính năng an toàn nhằm ngăn ngừa điện giật và rò rỉ nước. Nếu có bất kỳ rò rỉ nào từ đường dây điện, thiết bị sẽ ngắt điện ngay lập tức để tránh điện giật. Thiết bị cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ với ba mức (thấp, trung bình và cao).

MIJIA Smart Kitchen Treasure 7L được bán lẻ tại Trung Quốc với giá 499 nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu VNĐ). Hiện Xiaomi vẫn chưa công bố thời điểm tung ra toàn cầu của sản phẩm.