Tin mới

Xiaomi ra mắt đồng hồ trẻ em Mitu S1 với tính năng theo dõi vị trí, theo dõi sức khỏe và camera kép

Xiaomi vừa ra mắt đồng hồ trẻ em mới có tên đầy đủ là Mitu Children's Watch S1. Đồng hồ này sẽ được bán vào ngày mai với mức giá 4.300.000 đồng.

xiaomi_mitu_childrens_watch_s1_005.jpg (183 KB)

Mitu S1 có màn hình LCD 1,78 inch, độ phân giải 448 x 368p mang lại hình ảnh rõ nét. Đồng hồ được trang bị RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB cùng với camera kép, bao gồm camera trước 5 MP và camera sau 8 MP. Đồng hồ cho phép thực hiện cuộc gọi video với tính năng chuyển đổi camera kép, nghĩa là cha mẹ có thể nhìn thấy cả trẻ và môi trường xung quanh.

xiaomi_mitu_childrens_watch_s1_003.jpg (216 KB)

Đồng hồ thông minh có năm hệ thống định vị vệ tinh chính: GPS, Beidou, GLONASS, GALILEO và QZSS. Xiaomi tuyên bố đồng hồ có thể đảm bảo 90 ngày truy vấn quỹ đạo có độ chính xác cao, định vị trong nhà, định vị trung tâm mua sắm, định vị AI và theo dõi vị trí.

xiaomi_mitu_childrens_watch_s1_004.jpg (231 KB)

Mitu S1 còn được trang bị chức năng khẩn cấp SOS, phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo nếu con mình vào hoặc rời khỏi các khu vực được chỉ định như nhà, trường học hoặc khu vực nguy hiểm. Đồng hồ cũng có thể phát hiện các tình huống như lệch quỹ đạo hoặc ở lại lâu trong một chuyến đi.

Đồng hồ cũng bao gồm các tính năng theo dõi sức khỏe, bao gồm theo dõi tình trạng mỏi não, mỏi mắt, căng thẳng, cảm xúc, nhịp tim và nồng độ oxy trong máu của trẻ suốt cả ngày. Ngoài ra còn có hơn 100 bài luyện tập được cung cấp ở 9 hạng mục như nhảy dây, chạy và nhảy xa. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 20 mét.

xiaomi_mitu_childrens_watch_s1_001.jpg (191 KB)

Mitu S1 được cài sẵn các ứng dụng giáo dục, bao gồm các kể chuyện, âm nhạc, ngôn ngữ, toán học, tư duy logic và trò chơi giải đố. Ngoài ra còn có nhiều mặt đồng hồ để lựa chọn, cho phép trẻ cá nhân hóa trải nghiệm đeo của mình.

xiaomi_mitu_childrens_watch_s1_006.jpg (97 KB)

Về kết nối, đồng hồ Mitu S1 cho phép trẻ em thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và kết nối với bạn bè bằng các nền tảng OTP. Cha mẹ cũng có thể kiểm soát xem con mình có thể tương tác với ai thông qua ứng dụng Mitu.

Mitu S1 có hệ thống bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu mạnh mẽ, mã hóa dữ liệu nhiều lần để đảm bảo thông tin của trẻ em được an toàn. Cha mẹ cũng có thể đặt mở khóa bằng mật khẩu và quản lý quyền truy cập ứng dụng của bên thứ ba.

xiaomi_mitu_childrens_watch_s1_002.jpg (164 KB)

Đồng hồ có thể được sạc chỉ trong 6 phút để sử dụng cả ngày. Ngoài ra nó còn được thiết kế với thân máy có thể tháo rời để trẻ chụp ảnh và quay video thuận tiện hơn.

Tùng Dương