Tin mới

Xiaomi ra mắt ấm siêu tốc, giữ nhiệt, dung tích 1.7L và màn hình LED

Xiaomi đã ra mắt ấm siêu tốc MIJIA Thermostatic Kettle 2 Pro với dung tích 1,7 lít và màn hình LED kỹ thuật số, có khả năng giữ nhiệt.

mijia-thermostatic-kettle-2-pro.jpeg (129 KB)Ấm siêu tốc MIJIA 2 Pro mới hỗ trợ làm nóng nhanh 1800W và giữ nhiệt lên đến 24 giờ. Ấm được trang bị một vòng đèn thông minh, nút xoay lớn và lớp phủ vừa đủ giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.mijia-thermostatic-kettkle-2-pro.jpeg (70 KB)

MIJIA Thermostatic Kettle 2 Pro sử dụng núm điều chỉnh nhiệt độ theo từng nấc, giúp điều khiển trực quan hơn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh trên ứng dụng MIJIA nhiệt độ trước và điều chỉnh thời gian giữ nhiệt tùy theo nhu cầu. Thời gian điều chỉnh nhiệt có thể kéo dài đến 24 giờ.mijia.jpeg (103 KB)

Xiaomi MIJIA Kettle 2 Pro cung cấp một số tùy chọn làm nóng nước thông minh, một chế độ nước máy cũng như một chế độ nước tinh khiết để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. An toàn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của MIJIA Kettle 2 Pro. Nó sử dụng một lớp cách nhiệt trung gian giữa lớp trong và ngoài, tự động ngắt điện khi cạn nước. Ấm đun nước này cũng có bảo vệ bằng cầu chì ở nhiệt độ cao.

MIJIA Thermostatic Kettle Pro 2 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 8 tháng 11 tại Trung Quốc với giá khởi điểm là 28 USD.

Theo Gizmochina