Tin mới

Xiaomi giới thiệu máy tính để bàn đầu tiên của mình

Xiaomi Mini Host - PC mini tiên phong đến từ gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc.

Buổi lễ ra mắt sắp tới của Xiaomi ​​diễn ra vào ngày 1 tháng 12 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thú vị khi công ty đã rục rịch kế hoạch để công bố danh mục đa dạng sản phẩm sáng tạo đầy mới mẻ. Trong số các mặt hàng smartphone có thể đã quen thuộc, một bài đăng thú vị trên Weibo tại trang chủ chính thức của Xiaomi Notebook đã xác nhận về việc phát hành một máy tính để bàn có tên là Xiaomi Mini Host.

Xiaomi Mini Hos

Mặc dù bài đăng không tiết lộ cấu hình của sản phẩm, nhưng các chuyên gia dự đoán thiết bị này sẽ đem đến một hiệu suất ấn tượng bên trong thiết kế bắt mắt. Hình ảnh hay chính cái tên đều gợi ý về một PC mini hình hộp nhỏ gọn giống như hầu hết các thiết bị tương tự trên thị trường.

Một ưu điểm cốt lõi của PC mini là kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể sử dụng khi di chuyển khắp nơi và chiếm ít không gian hơn máy tính để bàn thuần túy. Hầu hết các PC mini thường không phù hợp với những tác vụ đòi hỏi công suất lớn, nhưng vẫn có một số cấu hình vừa đủ để phục vụ những đòi hỏi khắt khe như chơi game đồ họa cao, chạy phần mềm nặng hay chiếm nhiều bộ nhớ.

Ngoài Xiaomi 13 hay Mini Host, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ công bố Xiaomi Buds 4, Watch S2 và MIUI 14 trên ROM tùy chỉnh.

Theo gizmochina