Tin mới

Xiaomi giới thiệu hai tùy chọn màu sắc mới cho Mix Fold 2

Tạo hình đón Tết cực kỳ bắt mắt từ Xiaomi cho thế hệ điện thoại gập thứ 2 của mình.

Xiaomi đã chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh rất được mong đợi - Xiaomi 13, tạo dựng được nhiều tiếng vang nhờ các tính năng tiên tiến cũng như thiết kế đẹp mắt. Cùng với flagship mới, công ty cũng đã tiết lộ một số sản phẩm khác, bao gồm Xiaomi Mix Fold 2 và “Extreme Set” đặc biệt bao gồm hai biến thể màu sắc.

xiaomi-13-pro-ra-mat-3

Hai tùy chọn ngoại hình mới cho thiết bị có thể gập lại sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12. Mix Fold 2 đi kèm với một số tính năng ấn tượng, bao gồm cả Qualcomm Snapdragon 8 + Chipset Gen 1 và màn hình LTPO2 OLED FHD+ (1914×2160) 120Hz cùng hỗ trợ HDR10+ và Dolby Vision.

Xiaomi Mix Fold 2 Black Night color option

Các tùy chọn màu mới, “Moonlight Silver” và “Black Night” sẽ có sẵn như một phần của Extreme Set, gói ghém cùng Mix Fold 2, tai nghe và đồng hồ. Bộ sản phẩm công nghệ này là một lựa chọn tốt để được tiêu thụ như quà tặng năm mới.

Xiaomi Mix Fold 2 Moonlight Silver color option

Về thông số, Mix Fold 2 đi kèm với RAM 12GB LPDDR5, các tùy chọn lưu trữ UFS 3.1 256GB/512GB/1TB, cũng như pin Li-Po 4500mAh có hỗ trợ sạc ngược. Máy chạy MIUI 13, dựa trên Android 13. Sự kiện ra mắt Mix Fold 2 đã bị trì hoãn do những tình huống không lường trước được nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng.

Tin đồn: Xiaomi Mix Fold 2 sẽ được ra mắt cuối năm nay

Ngoài Mix Fold 2, Xiaomi cũng đã trình làng loa thông minh Xiaomi Sound Pro, được thiết lập để cạnh tranh với các loa thông minh phổ biến khác trên thị trường. Sự kiện ra mắt đã diễn ra thành công và đã củng cố thêm vị thế của Xiaomi với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ.

Theo gizchina