Tin mới

XIAOMI 12S ULTRA CONCEPT RA MắT, VớI LENS RờI LEICA M SERIES

Xiaomi vừa tiết lộ một chiếc smartphone thú vị mới mà hãng đang phát triển.

anh-chup-man-hinh-2022-11-03-luc-11.32.37.png (3.07 MB)

Thiết bị này có tên gọi Xiaomi 12S Ultra Concept Edition, với thiết lập camera sau độc đáo bao gồm lens Leica có thể gắn kèm để chụp ảnh nâng cao.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vừa chia sẻ một video teaser và ảnh poster mới trên tài khoản Weibo của mình. Từ đoạn giới thiệu này, chúng ta có thể thấy rằng chiếc điện thoại sắp ra mắt là một mẫu điện thoại cao cấp với điểm nhấn rõ rệt nhất là camera của nó. Các đoạn teaser trên trang web cho biết, chiếc smartphone mới sẽ có cảm biến camera chính 1 inch ở mặt sau. Tuy nhiên, cảm biến này sẽ được nâng cao hơn nữa nhờ dòng lens Leica M chuyên dụng, có thể tháo rời khỏi mô-đun camera mặt sau.

screenshot_1.png (1.99 MB)

Trong mô tả chính thức, Xiaomi là hãng đầu tiên lắp đặt một chiếc lens camera Leica trên smartphone để nâng cao hiệu suất chụp ảnh của phiên bản 12S Ultra Concept mới. Công ty tuyên bố rằng ống kính mới sẽ giúp thiết bị mang đến trải nghiệm smartphone hàng đầu cũng như một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Mặc dù các thông tin chi tiết về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng CEO Lei Jun đã chia sẻ một số chi tiết liên quan đến camera. 12S Ultra Concept cung cấp hai cảm biến 1 inch, với một cảm biến là cảm biến thông thường của một smartphone, trong khi cảm biến ở giữa mô-đun có thể được ghép nối với các lens ngoài.

anh-chup-man-hinh-2022-11-03-luc-11.33.00.png (1.05 MB)

Hơn nữa, mô-đun cũng sở hữu một lens siêu rộng, nhưng lại không có lens zoom. Khả năng phóng đại hoàn toàn phụ thuộc vào lens ngoài. Hiện tại, đây là tất cả các chi tiết mà công ty đã chia sẻ. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm nhiều đoạn teaser và rò rỉ sớm xuất hiện, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về vấn đề này.