Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX

Chia sẻ

Xe ga Yamaha NMax 150 phân khối sử dụng động cơ Blue Core vừa ra mắt tại Indonesia, sẽ là đối thủ mạnh mẽ của Honda PCX tại các thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. 


Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 1

Yamaha NMax 150. Ảnh: Tuấn Trung Tá

Tại buổi họp báo nội bộ với các đại lý ở Indonesia ngày 23/1, Yamaha đã tiết lộ mẫu xe tay ga hoàn toàn mới được sản xuất tại quốc gia này và sẽ xuất đi các nước trong khu vực. Việc Yamaha Việt Nam và đại diện một số đại lý cũng tham gia sự kiện này với quân số lớn đủ cho thấy Việt Nam sẽ là một trong những thị trường mà NMax 150 sẽ được phân phối. 
Với ưu đãi thuế từ khu vực, những xe nhập về Việt Nam từ Indonesia sẽ được hạ giá bán. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng các trang mạng của Indonesia đang lan truyền bức ảnh được cho là chụp lại được bảng giá của NMax 150cc là 21,5 triệu rupiah, tức tương đương 36,5 triệu đồng.
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 2

Hình ảnh được cho là bảng giá của Yamaha NMax 150

Đây là mẫu xe thứ tư mà Yamaha trang bị động cơ Blue Core sau Nozza Grande (ra mắt tại Việt Nam), Grand Filano (Thái Lan) và Mio M3 125 (Indonesia). Với dung tích 150cc, Yamaha NMax 150 sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Honda PCX (đang sản xuất ở Việt Nam, trong đó bản 150cc chỉ dành xuất khẩu). 

Về ngoại hình, có thể thấy xe được thiết kế khá lớn với đầu xe hầm hố, thân xe dài, yên rộng và cốp lớn. Phần trước của xe được bố trí cụm đèn pha chữ V chay ôm suốt mặt nạ. Cụm đèn phanh với xi-nhan sau cũng được thiết kế theo phong cách tương tự. Cụm đồng hồ tròn nằm tách biệt ở phía trước ghi-đông. 
Chiếc xe được trưng bày và giới thiệu tại Indonesia có màu ghi xám và có nắp bình xăng ở ngay phía trước vị trí ngồi của người lái, khắc phục được trên nhiều xe ga hiện nay của Yamaha. 
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 3
Ảnh: Tuấn Trung Tá
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 4
Ảnh: Ridertua
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 5
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 6
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 7
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 8
Yamaha Việt Nam sắp bán xe ga 150cc đối thủ Honda PCX ảnh 9
Cốp xe rộng rãi. Ảnh: Ridertua
Video: Tuấn Trung Tá

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục