Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014

Chia sẻ

Tại Đà Nẵng, Công ty Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) hôm nay đã chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của 5 dòng xe gồm: Nouvo SX, Nouvo GP, Exciter GP, Nozza phiên bản châu Âu và Jupiter Fi với những cải tiến về thiết kế và công nghệ.

Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 1
Đây là đợt cải tiến một loạt sản phẩm chủ đạo của YMVN đang bán trên thị trường, gồm Nouvo, Exciter, Jupiter Fi và Nozza, với hình ảnh mới được tập trung nhấn mạnh là “Fi = Fun Injection”. Các sản phẩm mới không chỉ được trang bị công nghệ phun xăng điện tử Fi cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu mà còn được khơi nguồn cảm hứng đam mê thông qua những yếu tố như cảm giác lái thể thao, thiết kế phong cách, trẻ trung và hợp thời trang. Một số cải tiến nhằm cải thiện khả năng tăng tốc và điều khiển xe linh hoạt ổn định hơn.
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 2
Hai phiên bản ấn tượng nhất về phong cách thể thao là Nouvo GP và Exciter GP đều được truyền cảm hứng thể thao tốc độ từ đường đua MotoGP, đặc biệt là cỗ máy siêu tốc Yamaha YZR-M1, trong khi đó phiên bản Nouvo SX được hướng đến phong cách thể thao và sang trọng hơn. Một điểm thay đổi đáng chú ý là YMVN trang bị loại bánh sau kích thước lớn hơn trên phiên bản Nouvo SX và Nouvo GP, giúp tăng khả năng bám đường, tăng tốc mạnh mẽ và cũng ổn định hơn trong vận hành. Dòng xe tay ga Nozza được YMVN được làm mới với phiên bản châu Âu có thiết kế tinh tế và hiện đại, trong khi xe số Jupiter Fi mới được trang bị công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu.
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 3
Hai phiên bản Nouvo SX và Nouvo GP mới được cách tân trong thiết kế và thay đổi đáng kể là trang bị bánh sau kích thước lớn so với trước. Lốp sau mới có kích thước 90/80-16M/C 51P, trong khi lốp sau cũ có kích thước là 80/90-16M/C 48P. Bánh sau lớn sẽ giúp xe bám đường tốt hơn, tăng tính ổn định khi vận hành trong các điều kiện giao thông khác nhau, ngay cả trong điều kiện trời mưa hay đường trơn trượt. Xe được trang bị động cơ 4 thì, 125cc làm mát bằng dung dịch, với công nghệ phun xăng điện tử YMJet-Fi, cùng với hai công nghệ độc quyền là xi-lanh DiASil và piston nhiệt đúc. -Phiên bản Nouvo SX STD cho phép với 4 màu: Đỏ-Đen ánh kim; Đen-Trắng ánh kim; Trắng-Đen ánh kim; Xanh-Đen ánh kim. Giá bán của xe là 35.900.000 VND (đã gồm thuế GTGT). -Phiên bản Nouvo SX RC cho phép với 3 màu: Vàng-Đen ánh kim; Đỏ-Đen ánh kim; Trắng-Đen ánh kim. Giá bán của xe là 36.900.000 VND (đã gồm thuế GTGT). -Phiên bản Nouvo GP có màu xanh GP đặc trưng, giá bán 37.200.000 VND (đã gồm thuế GTGT).
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 4
Trong bộ sản phẩm mới, YMVN giới thiệu mẫu xe Jupiter Fi mới với hai phiên bản Jupiter Fi RC và Jupiter Fi Gravita, được hướng đến hai phong cách khác nhau. Trong khi Jupiter Fi Gravita có phong cách sang trọng và lịch sự thì Jupiter Fi RC được nhấn mạnh đến chất thể thao, tốc độ và mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua thể thao chuyên nghiệp. Xe được trang bị động cơ 4 thì, SOHC, 115cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp công nghệ phun xăng điện tử Fi. YMVN cho biết động cơ Fi mới giảm tiêu hao nhiên liệu 20% trong khi tăng hiệu suất động cơ thêm 20% so với sử dụng bộ chế hoà khí. -Phiên bản Jupiter Fi RC cho phép với 4 màu sắc: Vàng-Đen ánh kim; Trắng-Đen ánh kim; Đỏ-Đen ánh kim; Xám-Đen ánh kim. Xe có giá bán 28.900.000 VND (đã gồm thuế GTGT). -Phiên bản Jupiter Fi Gravita cho phép với 3 màu sắc: Trắng-Đen ánh kim; Đỏ-Đen ánh kim; Bạc-Đen ánh kim. Xe có giá bán 28.600.000 VND (đã gồm thuế GTGT).
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 5
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 6
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 7
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 8
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 9
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 10
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 11
Yamaha Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới 2014 ảnh 12

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục