Yamaha ưu đãi cho khách hàng mua Grande và Nozza mới

Chia sẻ

Từ tháng 8/2014, khách hàng mua xe Yamaha Grande và Nozza phiên bản mới sẽ được tặng một món quà đáng yêu và thời trang. Ngoài ra, Yamaha cũng dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sở hữu xe Nozza muốn nâng cấp lên Yamaha Grande.

Yamaha ưu đãi cho khách hàng mua Grande và Nozza mới ảnh 1

Từ ngày 1/8/2014, các khách hàng mua xe Grande sẽ được tặng ngay một áo thun thời trang cao cấp có chữ ký của hai nữ đại sứ thương hiệu của Yamaha Grande là Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân. Món quà thời trang xinh xắn này cùng với Yamaha Grande sẽ là những người bạn đồng hành hữu ích cho các bạn nữ trong các hành trình của cuộc sống.

Yamaha ưu đãi cho khách hàng mua Grande và Nozza mới ảnh 2

Cùng dịp này, Yamaha Motor Việt Nam cũng giới thiệu đến thị trường mẫu xe Nozza phiên bản mới. Vẫn giữ nguyên các ưu điểm vốn có như thiết kế nữ tính, xinh xắn và độ tiện dụng cao, Nozza 2014 còn được cải tiến lốp xe, cho độ bám đường tốt hơn cũng như mức giá mới hợp lý hơn: 28,990,000 VND. Khi mua Nozza 2014, khách hàng cũng sẽ nhận được áo thun xinh xắn với chữ ký của gương mặt đại diện mới là nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng.

Đặc biệt hơn, Yamaha cũng dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đang sở hữu xe Nozza (trừ Nozza phiên bản 2014) khi nâng cấp lên Yamaha GRANDE sẽ được tặng ngay một phiếu quà tặng trị giá 1.500.000 VNĐ. Thời gian áp dụng từ 1/8/2014 đến 30/9/2014 tại tất cả các đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc.

Yamaha ưu đãi cho khách hàng mua Grande và Nozza mới ảnh 3

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục