Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon

Chia sẻ

Naked Bike hạng nặng Yamaha MT-10 xuất hiện trong gói độ cực kỳ hầm hố, trang bị nhiều đồ chơi cao cấp đi cùng ngoại hình đen tuyền đầy cơ bắp.

Yamaha MT-10, chiếc Naked Bike đầu bảng của nhà Yamaha trên thị trường mô tô hiện nay, sở hữu thiết kế tới từ tương lai với cụm đầu đèn tách biệt, hai bên thân xe lộ vẻ cơ bắp đi cùng động cơ phát triển dựa trên nền tảng của Super Bike YZF-R1 với cấu trúc Cross-plane đặc trưng.

Tại Việt Nam, số lượng MT-10 không nhiều, vì vậy những bản độ của dòng xe này mỗi khi xuất hiện đều có một sức cuốn hút khác nhau, một hình ảnh khác nhau cũng như cách tính toán đồ chơi khác nhau. Chiếc xe được đề cập trong bài thuộc về Underground Saigon Team, được trang bị nhiều đồ chơi cao cấp cho tổng thể hầm hố, dữ dằn.

Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 1

Tổng thể chiếc xe đi màu đen tuyền huyền bí, tạo vẻ cứng cáp kết hợp với nhiều chi tiết ngoại hình tăng thêm nét cơ bắp và hầm hố. Điểm thú vị đầu tiên là đầu đèn được độ lại theo phong cách Streetfighter vừa gọn gàng, vừa khác biệt. Cụm đèn chiếu sáng được thiết kế với một “taplo” hình chữ nhật, mỏng và rất sắc sảo. Phía trên đó tích hợp hai cụm projector lấy từ chiếc R1 thế hệ mới cho khả năng chiếu sáng mạnh.

Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 2

Hệ thống an toàn trên xe luôn được các tay chơi chú trọng, và chiếc xe này cũng vậy. Bản độ MT-10 sử dụng cùm thắng Brembo, kết hợp cùng cặp phanh Brembo M4 phía trước, cho xe khả năng giảm tốc mạnh mẽ và dứt khoát. Trong khi đó, tay côn cũng được nâng cấp với càng côn Evotech được CNC từ nhôm nguyên khối.

Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 3

Khả năng cân bằng ở tốc độ cao được đảm bảo tốt với giảm xóc sau Nitron USA, trợ lực tay lái Hyper Pro. “Combo” cân bằng này kết hợp hoàn hảo với nhau giúp chiếc xe vững vàng khi phóng ở tốc độ cao.

Trên các mẫu xe cao cấp, người chơi thường dùng nhiều cách để giảm trọng lượng xe, và trên MT-10 này, nó được trang bị mâm carbon BST 5 chấu, nhẹ và chắc chắn.

Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 4

Với động cơ Crossplane, âm thanh của MT-10 sẽ càng phấn khích hơn với ống pô Akrapovic full-system đi cùng cổ pô titanium. Ngoài ra, trên xe còn rất nhiều chi tiết trợ năng như ốc lốc máy titan, nắp xăng Driven, xi-nhan tích hợp gù tay lái và Powe Comander V giúp canh chỉnh sức mạnh động cơ.

Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 5
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 6
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 7
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 8
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 9
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 10
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 11
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 12
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 13
Yamaha MT-10 độ phong cách Street Fighter của Underground Saigon ảnh 14
 
Nguồn: Underground Saigon 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục